0914.234.229
Giỏ hàng

Lợi ích của Nồi sứ

LỢI ÍCH CỦA NỒI SỨ

Ngày nay có vẻ như tất cả mọi người đều quan tâm đến nấu ăn thực phẩm lành mạnh và làm điều đó theo cách mà không ảnh hưởng đến môi trường. Chúng ta không muốn những chất độc hại lẫn vào thức ăn của mình. Và tất nhiên chúng ta vẫn muốn có thực phẩm hương vị tuyệt vời. Không ai muốn mất đi hương vị tự nhiên của thực phẩm khi nấu.

Dụng cụ nấu ăn bằng sứ là một cách tuyệt vời để đáp ứng tất cả các yêu cầu của chúng ta. Bằng cách sử dụng Nồi sứ, bạn có thể cảm thấy một lựa chọn tốt mà mình đang làm cho Trái đất, trong khi vẫn tạo ra các món ăn lành mạnh với hương vị tự nhiên của thực phẩm. Bạn cũng có được một sản phẩm rất bền và khó bị trầy xước.

Một trong nhiều lý do nhiều người quyết định chuyển sang sử dụng Nồi sứ Royalcooks là nó giúp tiết kiệm năng lượng. Bạn có thể làm một món ăn trong thời gian ngắn hơn với một chiếc nồi bằng thép không rỉ hoặc tráng sơn Teflon nhưng bằng cách sử dụng nhiệt độ thấp hơn để nấu các bữa ăn, bếp của bạn sẽ tiêu hao ít năng lượng hơn.

Làm thế nào để nấu ăn với dụng cụ nấu ăn bằng sứ là tùy thuộc vào bạn, vì có rất nhiều cách khác nhau. Sự linh hoạt của dụng cụ nấu ăn bằng sứ cho phép bạn sử dụng nó ở những nơi khác nhau trong bếp và thậm chí là ngoài trời.

Bao gồm:

Bếp truyền thống: bếp Gas, bếp điện, bếp hồng ngoại, bếp than…

Lò vi sóng: Nồi sứ Royalcooks là dụng cụ nấu rất an toàn trong lò vi sóng, vì vậy bạn có thể lưu trữ thức ăn thừa trong Nồi sứ và đặt nó ngay bên trong lò vi sóng để làm nóng nó lên.
Ví dụ: Kho cá, làm món canh Ngao hấp, Nấu Xôi, Thịt bò hầm

Lò nướng hoặc Lò nướng bánh mì:
Ví dụ: cho bột bánh mì đã nhào vào Nồi sứ rồi chuyển vào lò nướng để nướng bánh mì.

Nướng ngoài trời: Nồi sứ Royalcooks có khả năng chịu nhiệt độ lên tới 2500 độ F nên bạn không phải lo lắng khi nướng bất kỳ một loại thực phẩm gì trên bề mặt sứ của Nồi sứ Royalcooks.

Nấu ăn thực phẩm sạch với Nồi sứ tốt nhất.

Nấu ăn lành mạnh đã trở thành một nỗi ám ảnh lớn với nhiều người. Chúng tôi lo ngại về việc có bao nhiêu chất béo được đưa vào bữa ăn khi nấu bằng các dụng cụ nấu ăn khác hay bằng cách nào đó mà các loại rau sạch bị lấy đi các Vitamin phong phú của mình. Khi bạn nấu ăn bằng Nồi sứ, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang sử dụng một phương pháp lành mạnh để chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.

Một trong những lợi ích của chiếc Nồi sứ tốt nhất đó là bạn có thể nấu món ăn với rất ít chất béo mà không lo thức ăn bị dính vào nồi – đó là nhờ vào thuộc tính chống dính tự nhiên của Nồi sứ Royalcooks.

Bạn cần nhiều chất béo hơn để giúp cho thức ăn không bị dính khi sử dụng những chiếc nồi bằng nhôm hay thép không rỉ.

Một vài cách khác sử dụng Nồi sứ Royalcooks có thể tốt cho sức khỏe của bạn.
Những chiếc Nồi sứ này làm nóng thực phẩm từ bên trong nên loại bỏ tối đa nguy cơ thực phẩm không chín sau khi nấu.

Nồi sứ Royalcooks không chứa chì, đồng, nhôm hay Cadimium. Chỉ có thứ duy nhất là những thực phẩm bạn đưa vào nồi, không phải là những chất độc hại.

Mang đến những hương vị tự nhiên của các loại thảo mộc và gia vị. Việc hạn chế chất béo sẽ giúp bạn có món ăn tươi ngon hơn.

Sẽ không có bất kỳ phản ứng nào giữa thức ăn và dụng cụ nấu khi bạn sử dụng Nồi sứ Royalcooks. Không hóa chất hay chất khí độc hại!

Thức ăn không bị khô: thường thì khi bạn nấu món gì đó trong một cái nồi không dính, nó sẽ rút độ ẩm ra khỏi món ăn. Sau đó bạn phải sử dụng thêm nước sốt béo khác để làm gia tăng độ ẩm của món ăn. Nồi sứ Royalcooks giúp bạn tránh được điều đó.

Vượt xa kim loại và Teflon: Lợi ích không ngờ của Nồi sứ.

Có rất nhiều đặc tính ưu việt của Nồi sứ mà Nồi chảo kim loại không thể đáp ứng.
Đầu tiên là hương vị thực phẩm. Khi bạn sử dụng nồi chảo kim loại hay phủ Teflon để nấu, thức ăn có thể sẽ lẫn với kim loại làm thay đổi hương vị. Nhưng với Nồi sứ, sẽ không có bất kỳ kim loại nào lẫn vào thức ăn của bạn. Một số nồi chảo Nhôm hay kim loại thong thường khác có nguy cơ lẫn một số hóa chất như Cobalt, Niken hay Crom-những thứ này có thể lẫn vào thức ăn khi bạn đang nấu.

Không chỉ có nồi chảo chống dính mới chứa chất gây nguy hiểm. Trong khi chảo gang đã đi vào thịnh hành trong những năm gần đây, sắt dính vào thức ăn có thể gây ra các vấn đề về miễn dịch, đặc biệt là đối với những người dễ bị dị ứng kim loại.

Nồi và chảo nhôm có liên quan đến sự gia tăng bệnh Alzheimer, trong khi thép không gỉ - một lựa chọn rất phổ biến cho các dụng cụ nhà bếp ngày nay có thể bị rò rỉ các chất như Crom, Carbon và Molypden. Vấn đề chính là những dụng cụ nấu này có thể bị bong tróc, và các độc tố từ các mảnh nhỏ đó sẽ lẫn vào thức ăn. Nồi sứ an tòa hơn rất nhiều vì nó không bị bong tróc, không biến dạng ở nhiệt độ cao cũng như không giải phóng hóa chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những dụng cụ nấu ăn bằng Nhôm có thể dễ dàng bị xước khi dùng một cái muỗng để cạo thức ăn từ đáy nồi.

Với nồi bằng thép không gỉ cũng như vậy. Sau một vài lần dùng, sẽ có rất nhiều vết xước trên bề mặt nấu.

Nồi sứ Royalcooks rất khó bị xước. Bạn có thể cạo thức ăn ra khỏi đáy nồi nhiều lần mà không lo bị xước bề mặt sứ. Điều này giúp cho những chiếc Nồi sứ Royalcooks luôn ở trạng thái như mới.

Làm sạch Nồi sứ

Một lợi ích khác khi sử dụng Nồi sứ Royalcooks. Đó là dễ dàng làm sạch hơn bất kỳ một loại nồi nào. Khi sử dụng những chiếc nồi phủ lớp chống dính, bạn được khuyên tránh dụng các chất tẩy rửa ăn mòn, chúng có thể làm hỏng bề mặt của lớp men chống dính. Tuy nhiên, sẽ là rất khó để làm sạch các vết bám dính trên chiếc nồi mà không dùng chất tẩy rửa.

Với Royalcooks thì khác. Bề mặt sứ tự nhiên rất cứng và khó bị trầy xước cho phép sử dụng chất tẩy rửa, ăn mòn, thậm chí là len thép. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ đỡ tốn công sức hơn rất nhiều để làm sạch các dụng cụ nấu.

Trong thực tế, bạn có thể rửa Nồi sứ Royalcooks trong máy rửa chén bát, mặc dù rửa bằng tay là cách được khuyến khích để làm sạch nó.