0914.234.229
Giỏ hàng

Đặc tính xanh


Go Green: Nguyên lý sản xuất dụng cụ nấu ăn lành mạnh royalcooks

Ngay từ khi bắt đầu khởi sự cho đến nay chúng tôi luôn luôn theo đuổi triết lý xanh hóa sản phẩm.

Qua quá trình tìm hiểu trong nhiều năm về thực phẩm giàu dinh dưỡng và an toàn cho đến các dụng cụ nhà bếp với các đặc tính khác nhau, chúng tôi nhận thấy rằng mục đích cuối cùng không chỉ là tạo ra các sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người mà còn phải thân thiện với môi trường.

Đặc tính xanh - Thân thiện môi trường

Go Green là định hướng tạo ra các sản phẩm xanh cho cuộc sống lành mạnh; dựa trên mối tương quan mật thiết giữa sức khỏe của con người với tự nhiên: Chúng ta sẽ không thực sự khỏe mạnh nếu không được sống trong môi trường lành mạnh (không khí trong lành, không bị ô nhiễm).


#1

Nguyên liệu tự nhiên và Quy trình sản xuất an toàn

Dụng cụ nhà bếp an toàn royalcooks sử dụng nguyên liệu từ đất sét tự nhiên, không giống các đồ dùng kim loại sử dụng nguyên liệu từ quặng hóa thạch để sản xuất.

Đất sét – một nguyên liệu tự nhiên vô cơ hình thành trong vỏ trái đất – trải qua các phương pháp đúc khuôn tự nhiên, đánh bóng, đốt cháy, tráng men và được nung trong lò bằng khí gas tự nhiên không gây ô nhiễm.

 Kiểm soát chất lượng: Với chu trình sản xuất tối thiểu 20 ngày trong môi trường cực kỳ sạch sẽ. Chúng tôi chỉ sử dụng khí đốt tự nhiên an toàn và lò nung sạch để nung sản phẩm. Mỗi sản phẩm sứ đều trải qua các mức độ kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi được đóng gói cẩn thận.

 Thiết kế tỉ mỉ: Chúng tôi đảm bảo rằng từng thiết kế chi tiết nhất đều phải đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ thiết kế trong nhà bếp.

 Thân thiện với môi trường: Vỏ hộp có khả năng tái chế với 90% nguyên liệu đóng gói được làm từ bìa cứng carton và 10% từ nhựa mềm giữ nhiệt, thuận tiện cho mục đích tái chế và tái sử dụng.

#2

Sự thực về những nguy hại của dụng cụ nhà bếp bằng kim loại

Chúng tôi không thể chỉ ra hết những nguy hại thực sự của đồ nấu ăn bằng kim loại, dưới đây là một vài điểm đáng lo ngại được quan tâm nhiều nhất

 Hoá chất có thể ngấm vào thực phẩm. Kim loại nặng độc hại như chì, catmi, nhôm, đồng, crom-niken và sắt có thể ngấm vào thức ăn, không chỉ ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng món ăn mà còn dẫn đến nguy cơ nhiễm độc và là mầm mống phát sinh các vấn đề sức khoẻ sau này.

 Chất độc bị giải phóng ở nhiệt độ cao. Trong khi người ta hay đề cao và nhấn mạnh tính năng “chống dính” của các đồ nấu ăn bằng kim loại như nhôm thì có một sự thật đằng sau đó mà không phải ai cũng biết: nhôm chứa axit PFOA rất nguy hiểm ở nhiệt độ cao. Khi bị làm nóng, những chiếc chảo nhôm chống dính sẽ ngay lập tức phản ứng, lớp chống dính bắt đầu bong ra và chất độc bị giải phóng và lẫn vào thực phẩm mà bạn chuẩn bị sử dụng.

 Gây nhiễm độc ra môi trường! Khí độc nhanh chóng bị giải phóng ra môi trường, hoà lẫn không khí mà bạn đang hít thở, ở mức độ cao hơn nó còn gây ô nhiễm và phá hỏng tầng ozone.

#3

Dụng cụ nấu ăn royalcooks an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

Bộ dụng cụ nấu ăn royalcooks hoàn toàn trái ngược với các đồ bằng kim loại (chứa nhiều hoạt tính nguy hại đáng báo động). Cụ thể:

 Không phản ứng. Dụng cụ nấu ăn lành mạnh royalcooks có bề mặt bằng sứ không tạo ra mùi lạ và khí gas thậm chí khi nhiệt độ lên tới +550 độ C. Hoàn toàn không tạo ra độc tố và hoá chất khi chế biến.

 Không lẫn hoá chất vào thực phẩm. Nhờ làm từ những nguyên liệu tự nhiên nên dụng cụ nấu ăn royalcooks không có nguy cơ lẫn hoá chất vào thực phẩm, do vậy không làm ảnh hưởng tới hương vị thức ăn và sức khoẻ.

 Không chứa kim loại nặng! Được sản xuất từ đất sét và các nguyên liệu tự nhiên khác, không chứa chì, catmi, nhôm, đồng, crom-niken, sắt hoặc bất kỳ một lượng nhỏ kim loại nào.

 Tiết kiệm năng lượng. Nguyên liệu đất sét dùng để sản xuất dụng cụ nấu ăn lành mạnh royalcooks có khả năng giữ nhiệt rất hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng cũng như có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bản thân.

 Linh hoạt và tiện lợi. Dụng cụ nấu ăn bằng sứ với độ dày cứng cáp mà vẫn đảm bảo sự gọn nhẹ với nhiều tính năng khó sản phẩm nào có được: có thể sử dụng với bếp ga, bếp lò, lò vi sóng, tủ lạnh, máy rửa chén bát… bạn vừa có thể chế biến vừa bảo quản thực phẩm qua đêm. Vậy tại sao phải mua nhiều sản phẩm với nhãn hiệu và giá cả khác nhau trong khi bạn có thể sở hữu một bộ sản phẩm đa tác dụng?

#4

Triết lý Xanh cho cuộc sống

Sản phẩm sứ gia dụng an toàn cho sức khỏe royalcooks là một ví dụ điển hình trong nhiều sản phẩm đi theo định hướng “Xanh”. Sự tác động môi trường không còn là vấn đề riêng; nó được quan tâm trong tất cả các ngành sản phẩm tiêu dùng, có thể là mỹ phẩm, thiết bị tập thể dục và đồ gia dụng như các sản phẩm sứ chất lượng cao và đáng tin cậy.

"Hướng đến mục tiêu sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường, bạn có thể bắt đầu hành trình xanh với những sản phẩm sứ gia dụng royalcooks mà mình yêu thích và sử dụng hàng ngày"

Bộ nồi sứ cao cấp royalcooks


BỘ NỒI SỨ RC-SET02

Với nét đẹp sang trọng pha lẫn chút cổ điển, tạo cảm giác ngon miệng trên bàn ăn!

Gồm 2 chiếc nồi sứ Santa Rosa 3.0L và 2.0L

Màu sắc nắp: Trắng hoa

Thân nồi: màu đen bóngBỘ NỒI SỨ RC-SET01

Mang sức sống “xanh” đến cho gia đình bạn cả về màu sắc lẫn chất lượng của từng bữa ăn!

Gồm 2 chiếc nồi sứ Molise 4.0L và 2.0L

Màu sắc nắp: Xanh táo

Thân nồi: màu đen bóng