0914.234.229
Giỏ hàng

Cách nấu ăn an toàn với Nồi sứ trong lò vi sóng

Bạn nên cân nhắc xem bạn cần dụng cụ nấu ăn, dụng cụ nhà bếp , dụng cụ làm bánh hay loại khác trong lò vi sóng. Thông thường, nó sẽ phục thuộc vào cách bạn thích sử dụng lò vi sóng làm gì. Nếu bạn có một thu nhập khá thì bạn nên sử dụng các loại dụng cụ bằng sứ chuyên dụng cho lò vi sóng và mở rộng bộ sưu tập của bạn theo thời gian.

Hãy tìm kiếm một dụng cụ nấu nướng trong lò vi sóng mà dễ dàng làm sạch và chống bám bẩn. Nó không chỉ tiết kiệm thời gian cọ rửa mà còn chống nấm mốc, các vi khuẩn và một số thứ khác mà bạn không muốn có ở trên bề mặt của dụng cụ nhà bếp và quay trở lại lẫn vào thức ăn của bạn. Đó có lẽ là điều không mong muốn xảy ra với bữa tối tiếp theo của bạn. Lớp men sứ chắc chắn của dụng cụ nấu nướng Royalcooks rất dễ dàng làm sạch. Đồ sứ Royalcooks hoàn toàn chống vi khuẩn một cách tự nhiên và không cho phép các chất acid trong thực phẩm như cà chua rò rỉ và ngấm vào bề mặt dụng cụ.

3 lưu ý bạn cần nhớ:

- Xem xét về trọng lượng của dụng cụ nấu nướng. Nếu lò vi sóng của bạn có vị trí cao hơn phía trên của bếp lò và nếu bạn thường xuyên di chuyển các vật nặng thì bạn nên chọn những dụng cụ nấu nướng nhẹ hơn, như vậy bạn sẽ gặp ít rủi ro hơn khi di chuyển cái chảo nóng đầy thức ăn ra khỏi lò.

- Đầu tư dụng cụ nấu nướng hấp dẫn. Sẽ hài lòng hơn khi sử dụng dụng cụ nấu nướng mà bạn thích, nhưng một phần hấp dẫn đến từ lò vi sóng cũng như bàn ăn. Bạn sẽ tiết kiệm được không gian bếp và tiền của nếu như bạn không cần chia ra các đồ đựng thức ăn. Sẽ dễ dàng làm sạch hơn nếu bạn sử dụng ít hơn các hộp đựng thức ăn.

- Chọn lựa những dụng cụ nấu nướng dành cho lò vi sóng an toàn và bền. Hãy nhớ rằng, một vài dụng cụ nấu nướng trong lò vi sóng sẽ không an toàn nếu nó bị nứt, bị sứt mẻ hay bị bong tróc. Một dụng cụ nấu nướng bền là dụng cụ phải an toàn và tiết kiệm chi phí nếu bạn không có điều kiện thay thế thường xuyên. Đồ sứ Royalcooks là một ví dụ nhờ có lớp men sứ không bị bong tróc và rất mịn.