0914.234.229
Giỏ hàng

Về Royalcooks


ROYALCOOKS tự hào là một thương hiệu Việt Nam, với định hướng cung cấp hàng loạt sản phẩm nhà bếp được thiết kế tỉ mỉ phục vụ cho việc nấu ăn lành mạnh, an toàn và thân thiện với môi trường. Các sản phẩm ROYALCOOKS được bán với mức giá tối ưu, thậm chí thấp hơn cả giá trị lợi ích mà sản phẩm đem lại nhằm phục vụ nhu cầu của phần lớn người tiêu dùng.GIÁ TRỊ SẢN PHẨM ROYALCOOKS = LỢI ÍCH CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG

"Lành mạnh = An toàn cho sức khỏe"

Các sản phẩm ROYALCOOKS đều trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt theo đúng tiến trình Xanh – Go Green, bao gồm: từ nguyên liệu sạch, từng công đoạn sản xuất, qui chuẩn thời gian, tiêu chuẩn đóng gói và vận chuyển.

"Độ bền cao = Tiết kiệm tiêu dùng"

Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảo bảo sự hoàn hảo trước khi đến tay người tiêu dùng. Bạn sẽ tiết kiệm được các khoản chi tiêu do phải thay thế, khắc phục lỗi khi sử dụng một sản phẩm có độ bền cao.

"Đa năng = Trải nghiệm tiện dụng"

Khó có sản phẩm nào có thể đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng như sản phẩm của ROYALCOOKS.

Bạn sẽ có những trải nghiệm tiện dụng tuyệt vời trong cuộc đời.

"Tính thẩm mỹ cao = Niềm vui trong cuộc sống."

Bạn sẽ luôn cảm thấy hào hứng khi sử dụng sản phẩm ROYALCOOKS mỗi ngày với một tinh thần thoải mái. Điều đó góp phần khích lệ sự sáng tạo, làm cho cuộc sống của bạn luôn mới mẻ, tươi đẹp hơn.

"Mẫu mã phong phú = Thỏa mãn mọi nhu cầu cá nhân hóa."

Chúng tôi biết rằng mỗi con người là một cá thể độc lập và có những sở thích riêng về màu sắc, hoa văn, trọng lượng, kích thước… Chính vì vậy ROYALCOOKS luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu những mong muốn của bạn.

"Giá bán tối ưu, thấp hơn giá trị lợi ích của sản phẩm = Hợp túi tiền, thật sự đáng giá mua."

Thông thường người ta sẽ bán một sản phẩm tốt với giá cao nhất có thể hoặc làm ra một sản phẩm kém chất lượng với chi phí thấp để bán với giá rẻ.

Tuy nhiên, ROYALCOOKS có định hướng khác hẳn, mục tiêu của chúng tôi là “tạo ra sản phẩm tốt và bán với giá thấp nhất có thể” dựa trên sự kết hợp đồng thời 2 nguyên tắc: “Chuyên biệt hóa sản phẩm + Tối ưu hóa chi phí”. Điều này được thống nhất trong mọi quy trình hoạt động của ROYALCOOKS nhằm mang đến các sản phẩm có giá trị hơn cả sự mong đợi của bạn, khách hàng của chúng tôi!