0914.234.229
Giỏ hàng

Dụng cụ đun nấu

####

Chiếc nồi sứ này được đánh giá an toàn hơn 50 lần so với những loại chảo, nồi chống dính trên thị trường.

Nghiên cứu chỉ ra rằng, khi chảo thường nóng, lớp tráng dính giải phóng chất PFOA gây ung thư ở nhiệt độ chỉ 230 độ C.

Với các loại nồi nhôm, Inox khi đun nóng ở nhiệt độ cao, nhất là với nồi bị trày xước sẽ dễ dàng rò rỉ kim loại nặng như Chì, Cadimi, Crom, Cobalt, Niken, gây hại tới sức khỏe gia đình bạn.

Với chiếc nồi sứ này, bạn không chỉ tiết kiệm 20% gas, an toàn gấp 50 lần với đồ bếp thông thường mà chi phí chỉ là 10 k/tháng.

Đây là sản phẩm thương hiệu Việt và có tên Royalcooks. Nó sản xuất từ 100% cao lanh tự nhiên nhập khẩu từ Úc, nung trong 20 ngày ở nhiệt độ hơn 1300 độ C. Vì vậy, kể cả với nhiệt độ kim loại nóng chảy 1000 độ C, nó không thải ra bất kì chất độc nào, an toàn tuyệt đối với gia đình bạn.

.
Royalcooks nổi bật với những tính năng sau:

1. An toàn tuyệt đối:

RoyalCooks đã được kiểm định và an toàn hơn 50 lần so với tiêu chuẩn cao nhất của châu Âu - SGS. Đây là tiêu chuẩn nhằm hạn chế các chất độc hại trong các sản phẩm gia dụng như đồ bếp, tủ lạnh, máy giặt, máy tính, tivi,…

SGS cấm 6 loại hóa chất đặc biệt nguy hiểm đối với môi trường và sức khỏe con người gồm:Cadmium (Cd), Thuỷ ngân (Hg), Chì (Pb), Hexavalent Chromium hoá trị 6 (Cr), PBBs, PBDEs.

Kể từ tháng 7 năm 2006, tất cả những sản phẩm chứa một trong sáu chất trên đều không được phép nhập khẩu và bày bán tại các quốc gia Châu Âu (EU).

Nếu nhà sản xuất muốn bán sản phẩm của mình vào thị trường Châu Âu thì sản phẩm phải có chứng nhận SGS kèm ký hiệu logo “RoHS – Compliant” tức là sản phẩm của họ được chứng minh là không chứa các chất độc hại nêu trên.

.
2. Giúp món ăn mềm, thơm và ngọt hơn

Nồi sứ có khả năng làm nóng bằng hồng ngoại xa đồng thời cả bên trong và bên ngoài của nồi. Tia hồng ngoại xa giúp gia tăng năng lượng từ bên trong cho thức ăn, và cộng hưởng nội bộ sẽ làm cho thức ăn nóng dần bều từ bên trong.

Vì vậy, thức ăn được chín từ trong ra ngoài và không bị mất nước như cách nấu nướng thông thường, mềm, thơm và ngọt hơn.

Nồi sứ là vật liệu trơ nên không phản ứng hóa học trong nhiệt độ cao với thức ăn, đặc biệt các món giàu Axit. Vì vậy, món ăn sẽ có hương vị tự nhiên, không bị biến chất hay lẫn với hương vị của bữa trước.

.
3. Nồi chống dính tự nhiên, dễ dàng lau chùi

Bề mặt sứ có lớp men nano bóng và mịn nên hạn chế được các chất bám dính vào bề mặt sứ. Khi có hiện tượng bám dính thì việc cọ rửa, lau chui rất dễ dàng.

Sản phẩm an toàn với máy rửa bát. Lớp men sứ Nano siêu bền giúp dễ lau chùi do không kết dính với thực phẩm. Vì vậy, sản phẩm luôn trông như mới kể cả sau 2-3 năm sử dụng.

.
4. Giữ nóng thực phẩm đã chế biến trong thời gian lâu hơn, bạn sẽ tiết kiệm được 20% chi phí gas, điện hàng tháng

Với nồi truyền thống, nhiệt lượng sẽ được tỏa đều 50% vào trong và 50% ra ngoài. Riêng với nồi sứ: 90% lượng nhiệt sẽ bức xạ vào phía trong nồi, 10% tỏa ra ngoài; đồng thời vật liệu bằng sứ cũng truyền nhiệt kém hơn kim loại nên nó giữ nóng lâu hơn.

6. Nhẹ, trọng lượng nồi chỉ từ 0,9 kg.

7. Sử dụng linh hoạt. Nó có thể sử dụng với đa dạng các loại bếp: Bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại, lò vi sóng,bếp lò, lò nướng, tủ lạnh, tủ đá,..

8. Độ bền cao:

Bề mặt sứ tự nhiên rất cứng và khó bị trầy xước, có thể chịu được chất tẩy rửa, ăn mòn, thậm chí là len thép.Nồi sứ chỉ vỡ khi có va đập rất mạnh, nếu rơi chỉ bị mẻ, va chạm bình thường không có tác động đến nồi sứ.

Khả năng chịu sốc nhiệt của RoyalCoos trong khoảng 600 độ C.

.
Bạn cũng tiết kiệm được 80% chi phí mua nồi nếu sử dụng nồi sứ

Với bộ nồi, chảo bình thường, bạn cần 600.000- 01 triệu đồng để mua được một chiếc chảo chống dính tốt. Thông thường, sau 1-2 năm chiếc chảo của bạn sẽ có hiện tượng bong chóc lớp chống dính và bạn phải mua thay thế. Điều đó có nghĩa là chi phí cho chiếc chảo của bạn khoảng 500.000 đồng/ năm.

Nếu bạn dùng chảo sứ, do chống dính tự nhiên nên bạn có thể sử dụng đến 10 năm vẫn như mới. Với giá trung bình của một chiếc chảo, nồi từ 400.000 đồng - 01 triệu đồng. Như vậy trung bình chi phí cho nồi sứ trong 01 năm chỉ là 100.000 đồng/ năm, còn chưa kể đến khả năng tiết kiệm tiền gas nấu nướng của bạn.

Như vậy, bạn tiết kiệm được ít nhất 80% chi phí mua nồi nếu chuyển sang dùng nồi sứ RoyalCooks.

1. Bảo hành 2 năm

2. Giảm 45% giá sản phẩm trọn đời nếu bạn làm hỏng, vỡ và mua thay thế nếu liên hệ trực tiếp với Royalcooks.