0914.234.229
Giỏ hàng

Xu hướng chọn nồi chảo sứ cho căn bếp hiện đại


Dù xuất hiện trên thị trường thời gian chưa lâu nhưng nồi chảo sứ nhanh chóng lấy được thiện cảm từ người dùng và thực sự đã tạo nên một xu hướng tiêu dùng và nấu nướng mới trong các bà nội trợ Việt hiện đại. 🤗

Bộ nồi “NGŨ PHÚC” - Món quà đặc biệt gõ cửa đầu năm

NỒI SỨ 2.5 LÍT DÙNG CHO BÊP TỪ- PHIÊN BẢN GIỚI HẠN của bộ ba nồi từ Royalcooks

Một công đôi việc chảo sứ sâu lòng phi 29

 

️❎ Cấu tạo nồi cơ bản từ chất liệu đất hiếm nhập khẩu Úc nung ở nhiệt độ cao và lớp men tráng. Sự kết hợp này đem đến cho nồi sứ độ bền tối đa, rất khó vỡ trong va đập thông thường.

 

️❎ Tính chống bám bẩn lên bề mặt cao cộng thêm đặc tính chịu nhiệt tốt, cho phép bề mặt lớp men dễ dàng vệ sinh, chùi rửa sau mỗi lần sử dụng và không bị biến màu bên ngoài cho dù tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa.

 

️❎ Liên kết bao phủ bề mặt cứng vững, chắc chắn, sản phẩm phủ men có bề mặt láng bóng, màu sắc tươi sáng, bắt mắt đem đến nhiều sự lựa chọn cho gian bếp mỗi nhà.

 

️❎ Nồi sứ không hấp thụ mùi và không tạo ra chất có hại. Được nung hoàn toàn ở nhiệt độ cao nên sứ sẽ không phản ứng với các chất có tính axit hay kiềm. Vì vậy món ăn lưu giữ trọn vẹn dưỡng chất và độ tươi ngon, tốt cho hệ tiêu hoá.

 

Nhờ các đặc tính trên mà nồi chảo sứ đang dần thay thế các loại nồi từ kim loại, trở thành xu hướng tiêu dùng vững mạnh trên thị trường Việt Nam.👍

---

🏺 ROYALCOOKS- BE HEALTHIER 🏺

☎️ Phone: 02466753579 hoặc 0914234229 (Mr Giáp)

🛒 Đặt hàng tại Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/royalcooks

🛒 Đặt hàng tại Lazada: https://www.lazada.vn/royalcooks/

🌐 Website: http://royalcooks.com.vn/collections/onsale

📬 Mail: sales@royalcooks.vn

📍 Địa chỉ: Số 5 Ngõ 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

  • 18, Tháng 1, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.