0914.234.229
Giỏ hàng

Vứt hết chảo chống dính của bạn đi!


Đừng tiếc thêm một giây phút nào nữa với chiếc chảo bong tróc chằng chịt chi đít đấy nữa. Bạn và gia đình đang có nguy cơ nạp vào cơ thể những tạp chất hoá học độc hại bị bong ra từ những vết xước xát trên bề mặt chảo đó.


Lớp sơn chống dính trên bề mặt chảo rất nhạy cảm và mong manh. Lớp chống dính này dễ dàng bị trầy xước, bong tróc nếu sử dụng đồ dùng kim loại như đũa, muỗng, dao, nĩa... để xào, đảo. Thậm chí khi vệ sinh chảo cũng phải rất cẩn thận và không thể dùng miếng len thép để cọ rửa như thông thường.

Hầu hết các loại chảo hợp kim phủ sơn chống dính chỉ có tuổi thọ từ 6 tháng tới 1 năm. Ở phần tay cầm chảo xảy ra tình trạng ô xi hoá, gỉ sét vì kim loại phản ứng với nước. Lòng chảo bắt đầu xuất hiện các vệt xước và có thể bạn không nhìn thấy được bằng mắt thường nhưng trong quá trình đun nấu, không biết có bao nhiêu mảng sơn chống dính bị bong tróc ra và lẫn vào trong thức ăn.


Các loại chảo chống dính đều sử dụng Teflon- hợp chất của PTFE và PFOA. Tiến sĩ La Thế Vinh, Đại học Bách khoa Hà Nội cho biết, PFOA là chất nóng chảy ở nhiệt độ thấp nên khi đun nấu lâu với nhiệt độ cao như đến nhiệt độ sôi của dầu thì Teflon bị phân hủy. Khi đó, nguy cơ tiếp xúc với hóa chất PFOA ở dạng khí là rất lớn, gây tác động đến hệ hô hấp: ho, tức ngực, khó thở...thậm chí có nguy cơ gây ung thư hoặc sảy thai.

Chảo chống dính bên cạnh cái lợi cũng có vô số bất tiện và gây hại nhiều đến sức khoẻ. Theo quy luật tự nhiên, chúng ta vẫn cần được ăn ngon và sống khoẻ. Do đó, đã đến lúc thể hệ chảo chống dính cần được thay thế bởi sản phẩm khác an toàn, lành mạnh với sức khoẻ mà vẫn cho món ăn ngon.

VẬT LIỆU GỐM SỨ LÀ SẢN PHẨM THAY THẾ HOÀN HẢO LÚC NÀY!

Royalcooks là thương hiệu nồi chảo sứ Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ nấu ăn lành mạnh cho người tiêu dùng. Chảo sứ Royalcooks được cấu tạo từ các hợp chất vô cơ trong vỏ Trái Đất: đất sét, nước và khoáng chất vô cơ như Cao lanh, mullite Petalite, Cordierite và đất sét chịu nhiệt. Chảo sứ có độ chống dính tự nhiên, hấp thụ nhiệt và giữ nhiệt tốt. Chất liệu sứ là vật liệu trơ, hoàn toàn không diễn ra tình trạng bong tróc hay phản ứng hoá học, chảo có thể dùng tới 10 năm vẫn như mới. Thức ăn được xào nấu, chiên rán trong chảo sứ vì vậy luôn giữ được hương vị tự nhiên và thơm ngon hơn hẳn chảo hợp kim phủ sơn chống dính.


Tham khảo sản phẩm chảo sứ dùng bếp gas chảo sứ dùng trên bếp điện từ tại trang web này.Cũ hơn Mới hơn  • 14, Tháng 11, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.