0914.234.229
Giỏ hàng

Tuyển tập các mẫu chảo sứ tại Royalcooks

Royalcooks tự hào là một trong những thương hiệu đồ gia dụng bếp ở Việt Nam cung cấp các sản phẩm chảo sứ đa dạng dung tích, thiết kế tinh xảo phục vụ nhu cầu cho các mẹ nội trợ đảm đang.

Màu đỏ luôn mang lại nguồn sinh lực dồi dào và làm con người có cảm giác thèm ăn

Chảo kim loại phủ sơn chống dính có chứa chất gây tức ngực, khó thở hay thậm chí là ung thư

Chất liệu sứ là chất liệu trơ, 100% tự nhiên nhập khẩu từ đất nước Australia có độ chống dính tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ người sử dụng.

Nếu bạn đã quen với việc sử dụng loại nồi chảo hấp thụ nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu như sứ thì Royalcooks chắc chắn rằng những phiên bản chảo sứ sau đây rất đáng sử dụng.

1. Chảo sứ Royalcooks phi 24

Chảo sứ phi 24 hiện đang chiếm ngôi best-seller tại các gian hàng Royalcooks trên toàn quốc. Thiết kế vừa vặn với thành chảo vát mỏng, tiết kiệm dầu rán, đem lại món ăn đạt độ giòn tuyệt đối. Chảo còn rất thuận tiện với các món rang, xào cho gia đình ít người.

Bạn có thể tham khảo giá và đặt hàng tại đây.

2. Chảo sứ Royalcooks phi 29

Chảo sứ sâu lòng phi 29 quả thực là vũ khí lợi hại cho các mẹ nội trợ với các món xào nấu khối lượng lớn. Thiết kế sâu lòng tiết kiệm được dầu mỡ trong quá trình đun nấu và cực kì hữu ích khi xào rau, rất thuận tiện để đảo, lật mà không sợ đồ ăn bị rơi vãi ra ngoài.

Bạn có thể tham khảo giá và đặt hàng tại đây.

3. Chảo sứ Royalcooks phi 36

Chảo sứ phi 36 đang là chiếc chảo cỡ đại nhất tại Royalcooks. Bề mặt chảo rộng chứa được tối đa khối lượng lớn thức ăn. Các mẹ có thể thoải mái chiên rán cả con cá lớn hay cả dẻ sườn lớn đều rất OK.

Bạn có thể tham khảo giá và đặt hàng tại đây.

4. Chảo sứ Royalcooks phi 20

Chiếc chảo phi 20 tuy nhỏ nhưng “có võ”. Thiết kế chảo nhỏ nhắn này là món quà hoàn hảo cho bữa sáng với trứng ốp la khởi đầu ngày mới làm việc.

Bạn có thể tham khảo giá và đặt hàng tại đây.  • 03, Tháng 4, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.