0914.234.229
Giỏ hàng

Tính ra dùng nồi chảo sứ Royalcooks “siêu rẻ”

Một ngày bạn nấu ăn 2 lần, vị chi mỗi ngày bạn chỉ tốn hơn 500 đồng cho việc nấu nướng, một năm chỉ tốn bằng 1 kg thịt lợn vai.

Bạn sẽ nhận được vô số lời khen ngợi chỉ với chiếc chảo sứ này

Chiếc nồi Royalcooks của bạn màu gì?

Chiếc chảo sứ Royalcooks này không bao giờ bị long cán

Trong Đạo Phật có dạy rằng: “Chúng ta là những gì chúng ta ăn”. Vì vậy, nhiều mẹ nội trợ thông thái ngày nay không tiếc đầu tư vào nguồn thực phẩm tươi sạch và cả dụng cụ nấu nướng an toàn, lành mạnh. Dụng cụ nấu ăn bằng sứ Royalcooks là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Nồi chảo sứ Royalcooks không chỉ an toàn với sức khoẻ con người, lành mạnh với môi trường mà còn giá cả phải chăng!

Chất liệu sử dụng trong Nồi sứ Royalcooks được tạo ra từ đất sét, nước và khoáng chất vô cơ như Cao lanh, mullite Petalite, Cordierite và đất sét chịu nhiệt được tìm thấy trong vỏ Trái đất. Vật liệu gốm này an toàn 100%, không độc hại và không chứa kim loại, không Chì, Cadimi hay Thủy Ngân. Chúng tôi không sử dụng hóa chất hay keo dính trong dụng cụ nấu ăn lành mạnh Royalcooks.

Men gốm Royalcooks được tạo thành bởi các loại khoáng khác nhau và không có thuốc nhuộm hay hóa chất độc hại trong đồ gốm tráng men chống xước của chúng tôi. Sự kết hợp của các loại khoáng này cho sản phẩm của chúng tôi màu đen. Men gốm an toàn, không độc hại, không chứa chì hay Cadimi. Các khoáng chất sử dụng để làm ra Nồi sứ Royalcooks được nung ở nhiệt độ cao, tạo ra loại men gốm chống xước. Các nguyên liệu có nguồn gốc từ Australia.

Tất cả những điều trên được kiểm định theo tiêu chuẩn RoHs của tổ chức quốc tế SGS về các chất độc hại có trong đồ gia dụng. Tiêu chuẩn khẳng định nồi chảo sứ Royalcooks an toàn gấp 50 lần nồi chảo sứ thông thường.

Từ những sự tỉ mỉ trong khâu nhập khẩu nguyên liệu cho tới quá trình sản xuất kéo dài hơn 20 ngày cho ra sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế với tuổi thọ lên đến 10 năm.

Đặc biệt, để chào mừng lễ giáng sinh 2019 cận kề, Royalcooks tổ chức chương trình siêu khuyến mại áp dụng đối với Model: DC-D23 (Bộ nồi sứ đỏ: 2.5 lít, 1.5 lít và chảo sứ vuông phi 27cm) với giá chỉ còn 1.950.000 đồng.

Bộ nồi chảo này sẽ giúp gia đình bạn ăn ngon, an toàn trong 10 năm liền. Tính ra một năm bạn chỉ phải bỏ ra 195.000 đồng = giá của 1kg thịt lợn vai. Mặt khác, nếu 1 ngày bạn nấu ăn 2 bữa, thì vị chi 1 bữa bạn chỉ tốn 267 đồng cho việc sản xuất ra bữa ăn dinh dưỡng, chất lượng thôi! Tuy nhiên, khoản phí tiết kiệm này sẽ không có được khi bạn sử dụng các sản phẩm kém chất lượng khác! Có thể bạn không tin, nhưng đó là phép tính đúng cho sự đầu tư hoàn hảo.

Hãy tận dụng cơ hội SALE dịp giáng sinh này để tiết kiệm chi phí đun nấu tới 10 năm. Đặt hàng bộ sản phẩm ngay tại đây vì Royalcooks chỉ KM hết ngày 25/12 thôi. 

Cũ hơn Mới hơn



  • 23, Tháng 12, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.