0914.234.229
Giỏ hàng

Tiêu chuẩn đóng hàng hoá điểm 10 chỉ có tại Royalcooks

Đưa ra được cách đóng gói theo đúng tiêu chuẩn hàng hoá vận chuyển nội địa là cả quá trình tích luỹ. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm bên trong, thương hiệu nồi chảo sứ Royalcooks luôn quan tâm và dõi theo cả quá trình từ đóng gói, xuất kho và giao hàng.

SALE UP TO 28% mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Nếu DỤNG CỤ ĐUN NẤU của gia đình bạn đảm bảo 5 tiêu chí trong video sau đây, thì Royalcooks xin chúc mừng vì nó rất LÀNH MẠNH. 

Cuối tuần đổi gió làm mỳ Ý chiêu đãi cả nhà ai cũng gật gù khen ngon

Vì tính chất cấu tạo của sứ nên các sản phẩm nồi, chảo sứ của Royalcooks đều bắt buộc phải được đóng gói cẩn thận. Nồi, chảo sứ đều được bọc xốp, riêng các sản phẩm có thêm nắp đều được chèn thêm mút xốp chống va đập. Lần lượt sản phẩm được cho vào thùng cotton có in nhãn mác và logo Royalcooks. Đối với các đơn ngoại thành Hà Nội, mỗi đơn hàng khi xuất kho được khoác thêm một lớp áo pallet bằng gỗ chắc chắn, đảm bảo 100% chống va đập và ảnh hưởng trực tiếp tới sản phẩm bên trong.

Kiện hàng được đóng Pallet cẩn thận

Quý khách hàng cũng có thể đặt niềm tin hoàn toàn vào quy trình vận chuyển của sản phẩm nồi, chảo sứ Royalcooks. Vì tất cả đơn hàng đều được tiếp nhận và giao hàng bởi đội ngũ Viettel Post. Hiện nay, Viettel Post đang là dịch vụ chuyển phát được nhiều người sử dụng nhất bởi sự tận tâm và chuyên nghiệp trong mỗi chuyến vận chuyển. Royalcooks có thể dễ dàng theo dõi và định vị được kiện hàng một cách nhanh chóng và thường xuyên. Vì vậy, nếu có vấn đề trục trặc khi đơn hàng đến tay khách hàng muộn, Royalcooks cũng có thể xử lý nhanh chóng.

Tiêu chuẩn đóng gói hàng hoá điểm 10 chỉ có tại Royalcooks

Đội ngũ Viettel Post đến lấy hàng tại Royalcooks

Mặt khác, Royalcooks luôn hướng người tiêu dùng đến một lối sống “Go Green” vì môi trường xanh, đẹp nên bao bì cotton tối giản màu sắc, hoạ tiết cách điệu hết mức có thể. Chỉ tính riêng việc sản xuất giấy vệ sinh, mỗi ngày, có tới 27 nghìn cây xanh bị chặt hạ. Tái chế mỗi tấn giấy mẹ Trái Đất phải tốn mất 2700 lít dầu, 2800 lít nước. Royalcooks tự hào vì bản thân mình đã góp phần rất lớn vào công cuộc bảo vệ môi trường xanh.

Tái chế mỗi tấn giấy mẹ Trái Đất phải tốn mất 2700 lít dầu, 2800 lít nước

Đặc biệt, quý khách hàng còn có thể nhận được ưu đãi khi 100% đơn hàng đều được FREESHIP (vận chuyển miễn phí) tới mọi tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng đặt hàng online được xem và kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán khi ship tới nơi. Royalcooks hoàn toàn linh động áp dụng mọi phương thức thanh toán cho quý khách như: ship COD; chuyển khoản hay thanh toán online qua cổng VNPay (ATM/Visa/MasterCard/JCB).

Royalcooks không chỉ bán nồi, chảo sứ mà còn bán cả niềm tin và sự uy tín. Để lại comment hoặc SĐT, bạn sẽ được trao dịch vụ và chất lượng hàng đầu.

===

🏺 ROYALCOOKS- BE HEALTHIER 🏺

☎️ Phone: 02466753579 hoặc 0914234229 (Mr Giáp)

🛒 Đặt hàng tại Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/royalcooks

🛒 Đặt hàng tại Lazada: https://www.lazada.vn/royalcooks/

🌐 Website: http://royalcooks.com.vn/collections/onsale

📬 Mail: sales@royalcooks.vn

📍 Địa chỉ: Số 5 Ngõ 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.  • 04, Tháng 3, 2019
  • Nguyễn Trọng Giáp

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.