0914.234.229
Giỏ hàng

Nồi sứ giúp giữ trọn hương vị tươi ngon của thực phẩm


Thức ăn sẽ giữ được tới 90% dưỡng chất, nhiều hơn so với nồi nấu thông thường

Ngày Tết cận kề, có vô số nơi vì chuộc lợi ích cá nhân mà gian dối trong khâu sản xuất thực phẩm, dẫn đến việc nhiều hộ tiêu dùng ngày cẩn trọng hơn trong khâu lựa chọn thực phẩm đầu vào mà quên đi rằng chính dụng cụ nấu ăn là bước quan trọng cuối cùng giúp bạn bảo toàn chất dinh dưỡng của thực phẩm. Chỉ có nồi sứ mới giúp bạn giữ trọn hương vị tự nhiên và tinh chất bổ dưỡng trong thức ăn.


Điều kiện cần và có để cho ra một món ăn ngon là gì?

Tất nhiên rồi, chúng ta không thể không ưu tiên lựa chọn nguồn nguyên liệu đầu vào chuẩn chỉnh được. Món thịt kho sẽ ngon nếu được tinh lọc từ con lợn nuôi không kích thích thuốc tang trọng. Món rau xào sẽ giòn, ngọt nếu được lựa từ vựa rau tưới tiêu từ nước sạch, không thuốc sâu, không thuốc tăng trưởng…


Thứ hai đến là khâu sơ chế và chế biến với nguồn nước sạch. Nước sạch góp phần gội rửa đi lớp đất cát, bụi bẩn bám trên bề mặt của thực phẩm.


Khâu cuối cùng, quan trọng không kém chính là dụng cụ đun nấu. Dụng cụ đun nấu của bạn phải đảm bảo được việc không làm biến đổi chất dinh dưỡng, không làm hao hụt đi dinh dưỡng vốn có của thực phẩm, không lẫn tạp chất vào trong món ăn, không làm biến đổi hương vị tự nhiên vốn có của món ăn. Muốn đảm bảo được những tiêu chí đó, dụng cụ nấu ăn phải được làm từ nguyên vật liệu tự nhiên nhất- đồ gia dụng bếp bằng sứ là thứ bạn cần.


Nồi chảo sứ Royalcooks được làm từ nguyên liệu sứ tự nhiên nhập khẩu 100% từ Australia, không chứa Chì, Thuỷ Ngân, Cadimie hay bất kể chất hoá học hây keo dính nào khác. Royalcooks nói không với các thành phần hoá học độc đại với sản phẩm nồi chảo sứ. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn thiết kế Châu Âu và được kiểm định chất lượng bởi tổ chức Quốc tế SGS về các chất cấm độc hại có trong đồ gia dụng bếp.


❗️Lưu ý: Do ngày Tết cận kề, Royalcooks sẽ ưu tiên FREESHIPPING và áp dụng gói vận chuyển nhanh cho đơn hàng nào đặt trên website.


Cũ hơn Mới hơn  • 11, Tháng 1, 2020
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.