0914.234.229
Giỏ hàng

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ĐỒ MEN SỨ TRONG NẤU ĂN

Nồi, chảo gốm sứ không phải là khái niệm mới hay xa lạ với người tiêu dùng. Người Hy Lạp cổ đại và Trung Quốc đã sử dụng đồ gốm sứ từ hàng ngàn năm nay. Mặc dù các sản phẩm bằng gốm sứ trước đây khá thô sơ nhưng ngay cả những nước với nền công nghiệp hiện đại như Mỹ cũng đã sử dụng chậu, nồi, chảo bằng gốm sứ từ những năm 1600. Thời đại công nghiệp ngày nay đã sản xuất hàng loạt các sản phẩm chậu, chảo, nồi bằng kim loại và nhôm thay thế phần lớn các sản phẩm về gốm sứ.

Tham khảo các mẫu nồi sứ dành cho bếp từ

Trong những năm 1960 - 1970, người Mỹ ý thức được hơn về lối sống lành mạnh, ảnh hưởng đến môi trường và dụng cụ nấu ăn bằng gốm sứ cũng bắt đầu quay trở lại thị trường. Sự lựa chọn “xanh” này luôn được đặt lên hàng đầu trong lựa chọn dụng cụ nấu ăn của người tiêu dùng có ý thức về môi trường. Nhiều thập kỉ sau, người tiêu dùng bắt đầu tập trung vào các lợi ích khác của dụng cụ bằng gốm sứ, đặc biệc là công dụng đảm bảo sức khỏe.

Đồ gốm sứ chính hãng an toàn không có chứa PFOA và PFAS, cũng không chưa bất kỳ kim loại như chì, cadmium, nhôm, đồng, niken, crom, sắt hoặc bất kì kim loại nặng khác nên vô cùng an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Nồi, chảo sứ chính hãng thật sự chỉ được làm bằng nước, các vật liệu vô cơ và khoáng chất từ vỏ trái đất. Do dụng cụ nấu ăn gốm sứ không chứa kim loại nên không gây phản ứng hóa học, không độc hại, không mùi ngay khi nung nóng ở nhiệt độ cao. Vì vậy, dụng cụ nấu ăn bằng gốm sứ an toàn hơn rất nhiều cho người sử dụng và môi trường xung quanh.

Tham khảo thêm các mẫu nồi, chảo sứ Royalcooks với giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn  • 21, Tháng 12, 2017
  • Vũ Tố Quyên

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.