0914.234.229
Giỏ hàng

SỬ DỤNG NỒI SỨ TRÊN BẾP TỪ? TẠI SAO KHÔNG?


Bếp từ gần đây đã trở thành xu hướng lựa chọn, thay thế các loại bếp ga, bếp hồng ngoại của nhiều gia đình vì ưu điểm nấu ăn an toàn, dễ vệ sinh và tiết kiệm điện. Tuy nhiên, bếp từ vô cùng kén nồi và không phải nồi nào cũng sử dụng được. Nồi nấu bếp từ phải có đáy làm bằng vật liệu nhiễm từ hoặc có đáy từ mới phát huy được hiệu quả đun nấu. Nhưng liệu các dụng cụ làm bằng kim loại từ có an toàn khi đun nấu?Tiếp nối các dòng sản phầm Nồi, Chảo sứ đa năng, Royalcooks tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Nồi Sứ sử dụng đun nấu được trên bếp từ. Sản phẩm này đã thay đồi hoàn toàn quan niệm nồi sứ thì không nấu được trên bếp từ. Bên cạnh đó, Nồi Sứ Bếp Từ Royalcooks đã khắc phục được nhiều hạn chế của của nồi nấu trên bếp từ bằng kim loại do được làm bằng nguyên liệu 100% tự nhiên nên không rò rỉ hóa chất độc hại, không giải phóng hóa chất nguy hiểm vào thức ăn. Lớp men sứ Nano hoàn toàn không phản ứng với thực phẩm, ngay cả khi bạn nấu món ăn với những thực phẩm giàu axit hay kiềm.

Nồi sứ trên bếp từ của Royalcooks vẫn phát huy được những ưu việt của các thế hệ Nồi, Chảo trước theo định hướng an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Nồi Sứ Bếp Từ Royalcooks được sản xuất bằng chất liệu sứ chịu nhiệt cực bền với khả năng chịu sốc nhiệt từ -20 độc C đến +550 độ C. Sứ là nguyên liệu tự nhiên không chứa các kim loại nặng hay hóa chất độc hại. Bên cạnh đó, nó có đặc tính trơ (là hỗn hợp của 1 dạng khoáng tự nhiên) , không hề gây phản ứng hóa học với các thành phần của thực phẩm, không hấp thụ chất béo hay để lại mùi khó chịu. Do vậy, Nồi Sứ Bếp Từ Royalcooks vô cùng an toàn trong nấu nướng.

Vẫn theo tiêu chí đa năng trong sử dụng, giúp các bà nội trợ đơn giản hóa việc nấu ăn, Nồi Sứ Bếp Từ Royalcooks vẫn có thể sử dụng được trên bếp điện hay bếp hồng ngoại. Với nhiều cải tiến trong thiết kế, Nồi Sứ Bếp Từ Royalcooks đa dạng về mẫu mã, kích thước, chủng loại vô cùng phù hợp bày biện, trang trí bàn ăn đem lại sự sang trọng tinh tế cho mỗi bữa ăn.Nồi Sứ Bếp Từ Royalcooks là một sản phẩm cực kì hữu dụng và cần thiết cho gian bếp nhỏ của bạn.

Khám phá thêm hàng loạt các mẫu nồi cao cấp của Royalcook!!!  • 01, Tháng 12, 2017
  • Vũ Tố Quyên

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.