0914.234.229
Giỏ hàng

Sử dụng nồi chảo sứ Royalcooks góp phần bảo vệ môi trường

Thay vì sử dụng lò nung bằng than như cũ, Royalcooks chỉ dùng quy trình sản xuất lò nung bằng điện và gas. Điều này hạn chế nồng độ các khí CO2, SO2, NO2 trong không khí từ 1,5- 2 lần. Đồng thời giảm tới 130 tấn bụi và 6.800 tấn tro xỉ.

Nồi sứ Royalcooks 2.5L ombre đỏ đen

Sự khác biệt giữa chiếc chảo sứ Royalcooks mới mua và sau 1 thập kỷ sử dụng

Dùng đồ sứ bấy lâu nay nhưng bạn có biết gốm sứ đã được hình thành từ 19.000 năm trước Công Nguyên

Trong cuộc chiến bảo vệ môi trường đang cấp bách đến đỉnh điểm như hiện nay, đứng vai trò là một doanh nghiệp trong ngành sản xuất và cung ứng sản phẩm, Royalcooks luôn hào hứng đóng góp một phần không hề nhỏ trong chiếc dịch ý nghĩa này.

Sản phẩm nồi chảo sứ Royalcooks có giá trị lớn không chỉ vì thiết kế tinh xảo, màu sắc tươi sáng mà còn ở quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO và hoàn toàn thân thiện với môi trường. 

Thay vì sử dụng quy trình sản xuất nung sứ bằng lò than đốt gây nhiều khói bụi bẩn và thải ra nhiều bùn ra môi trường, Royalcooks đã đầu tư sản xuất toàn bộ bằng lò điện và gas. Điều này hạn chế nồng độ các khí CO2, SO2, NO2 trong không khí từ 1,5- 2 lần. Đồng thời giảm tới 130 tấn bụi và 6.800 tấn tro xỉ.

Nguyên vật liệu làm nên nồi chảo sứ Royalcooks từ các hợp chất vô cơ trong vỏ Trái Đất: đất sét, nước và khoáng chất vô cơ như Cao lanh, mullite Petalite, Cordierite và đất sét chịu nhiệt.  Vật liệu gốm này an toàn 100%, không độc hại và không chứa kim loại, không Chì, Cadimi hay Thủy Ngân. Do vậy không gây ảnh hưởng tới môi trường đất, không khí và nước. 

Sự tiên tiến của công nghệ lò nung bằng khí gas cũng đem lại hiệu quả rõ rệt ở chất lượng sản phẩm. Thời gian hoàn thiện sản phẩm nhanh hơn và hạn chế được tỷ lệ sản phẩm lỗi hỏng rất nhiều.  Tỷ lệ sản phẩm ra lò đạt tiêu chuẩn là 95-98%, cao hơn 30 - 50% so với lò bầu và lò hộp cũ đốt bằng than, bằng củi. Hiệu suất này có được nhờ lò gas có khả năng duy trì nhiệt độ cao hơn (1.2000C) và ổn định hơn so với lò cũ. Từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm thiểu mối lo ngại sức khoẻ của người dân sản xuất trong nghề. 

Xét về lâu dài, sử dụng lò gas lại tiết kiệm hơn lò than rất nhiều, bởi các chi phí chuẩn bị lò, chi phí lao động đều thấp hơn rất nhiều mà lượng thành phẩm đạt tiêu chuẩn lại cao. Ước tính, chi phí sản xuất một chiếc bình khi dùng lò nung gas sẽ rẻ hơn 20%, sản xuất một bộ đồ ăn sẽ rẻ hơn 60% so với dùng lò nung bằng than hoặc củi.

Như vậy, với việc áp dụng công nghệ nung hiện đại vào sản xuất gốm sứ đã cho ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, độ đồng nhất sản phẩm tốt, đem lại hiệu quả kinh tế cao và góp phần bảo vệ môi trường. Từ đó đã nâng tầm thương hiệu sản phẩm gốm sứ Royalcooks không chỉ trong nước mà còn mở rộng ra quốc tế. Royalcooks hiện nay đã có tới hàng trăm mẫu mã và đều được cấp chứng chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như tiêu chuẩn kiểm định Châu Âu-SGS. 

Mời bạn đọc tham khảo thêm nhiều thông tin sản phẩm nồi chảo sứ tại đây.


  • 19, Tháng 6, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.