0914.234.229
Giỏ hàng

Nồi sứ Royalcooks Santa Rosa 2 lít- món quà tặng ý nghĩa tuổi xế chiều

“Gia đình cô chỉ có 2 vợ chồng thôi, con cái đi nước ngoài hết rồi, cháu chọn cho cô cái nồi bé thôi. Thỉnh thoảng nấu lát cá kho hay bát con thịt kho, 2 ông bà ăn trong ngày cho tiện.”

Bạn cần phải nắm được những thông tin này để bảo vệ bản thân và gia đình khỏi bệnh sán lợn

Tôi đã nấu nguyên con gà trong chiếc nồi sứ Royalcooks này!

Thử thách dọn rác tại bãi biển Vĩnh Lương- Nha Trang và cái kết

- Alo. Nồi chảo sứ Royalcooks đấy phải không?

- Dạ vâng, Royalcooks xin chào cô. Cháu có thể giúp gì cho cô ạ?

- Cô muốn mua cái nồi sứ. Nhưng mà gia đình cô chỉ có 2 vợ chồng thôi, con cái đi nước ngoài hết rồi, cháu chọn cho cô cái nồi bé thôi. Thỉnh thoảng nấu lát cá kho hay bát con thịt kho, 2 ông bà ăn trong ngày cho tiện.

(...)

💟 Đó chỉ là một lời nhắn nhủ khi mua nồi sứ của một cô đã về hưu nhưng cũng khiến Royalcooks thấy nắng xốn xang trong lòng… Trả lời thật lòng mong muốn khi về hưu của các bạn là gì?

Hạnh phúc ở tuổi xế chiều là hai ông bà vẫn còn khoẻ mạnh bên nhau

Ad cũng chỉ ước rằng con cái mình đều trưởng thành hết, lập gia đình yên ổn bề thất cả rồi, mình lại lui về hậu trường cùng nhau trồng rau, san sẻ tình thương tuổi già bên bát cơm trắng, lát cá kho nhỏ…Như vậy, sau này có nhắm mắt cũng hạnh phúc lắm rồi! 😊

🌱 Ở độ tuổi này, người ta lại muốn sống thật khoẻ mạnh để vui hưởng tuổi già cùng con cháu. Họ chú ý rất nhiều đến sức khoẻ của mình, đi bộ dưỡng sinh nhiều hơn, ăn uống cẩn trọng, lành mạnh hơn. Vì vậy, nồi sứ thường là điều họ ưu tiên hàng đầu. Chất liệu sứ tự nhiên nấu ăn rất ngon, món ăn chín mềm, tốt cho hệ tiêu hoá và hơn hết nó mang cái hồn của những gì xưa cũ để lại.

Nồi sứ Royalcooks Santa Rosa 2 lít

Chất liệu sứ nấu ăn ngon, mang dáng dấp của những gì xưa cũ để lại

Thiết kế thân nồi đen, nắp trắng cùng hoa văn lớn tao nhã

🍲 Nồi sứ Santa Rosa 2 lít chính là món quà ý nghĩa Royalcooks dành tặng các bác tuổi xế chiều ! Đặc biệt chiếc nồi này đang được chiết khấu tới 21%, giá chỉ còn 490.000đ (giá gốc 620.000đ) ngay trên trang Tiki.vn nhân dịp sinh nhật của gian hàng điện tử này.

Sản phẩm đang được sale giá tốt trên Tiki.vn

Quý khách có thể tham khảo thông tin sản phẩm và đặt mua thêm tại: https://tiki.vn/noi-su-royalcooks-santa-rosa-2l-nap-trang-hoa-p2585417.html?src=search&2hi=0&keyword=royalcooks
  • 22, Tháng 3, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.