0914.234.229
Giỏ hàng

Nồi sứ Royalcooks- Ngon như cơm mẹ nấu

Đã bao giờ bạn mua được một khoanh cá tươi, một dải thịt ngon mà bỗng hoảng hốt vì hương vị nấu không giống như bà, mẹ nấu trước kia không? Đừng lo lắng khi đã có nồi sứ Royalcooks- trợ thủ đắc lực giúp món ăn ngon như cơm mẹ nấu.

Ai đi xa cũng nhớ quê nhà hay những món ăn do chính tay bà, mẹ nấu. 😢 Nhiều khi cố tra cứu để tìm ra công thức món cá kho tộ hay gà kho nghệ cho giống với vị mẹ nấu mà không thể dù vẫn một giống cá, một con gà quê. Câu trả lời cho thắc mắc này nằm ở chiếc nồi kho. 😉Giờ đây việc kho cá, kho thịt chuẩn ngon như mẹ nấu không còn là cái khó nữa khi đã có nồi sứ Royalcooks!


☑ Tất cả các sản phẩm sứ của Royalcooks từ nồi, chảo, quánh… đều có khả năng đặc biệt làm nóng bằng hồng ngoại xa đồng thời cả bên trong và bên ngoài của nồi. Tia hồng ngoại xa giúp gia tăng năng lượng từ bên trong cho thức ăn, và cộng hưởng nội bộ sẽ làm cho thức ăn nóng dần đều từ bên trong.

Thức ăn do vậy được chín từ trong ra ngoài, không bị mất nước như cách nấu nướng thông thường. Miếng cá, thớ thịt kho trở nên mềm, mọng, thơm và ngọt hơn biết bao nhiêu. 💯

☑ Mỗi điều đó thôi chưa đủ nâng tầm đẳng cấp món kho ngon như mẹ nấu. Chất liệu sứ của Royalcooks còn là vật liệu trơ, hoàn toàn không phản ứng hóa học trong nhiệt độ cao với thức ăn, đặc biệt các món giàu Axit. Vì vậy, món ăn nấu luôn luôn giữ được đậm đà hương vị tự nhiên, không bị biến chất.

☺ Royalcooks chúc bạn luôn tự tin trong căn bếp của mình, dù có xa nhà bao nhiêu chăng nữa, vẫn cảm thấy ấm áp với hương vị món ăn của mẹ, bà nấu.
  • 17, Tháng 12, 2018
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.