0914.234.229
Giỏ hàng

Nồi sứ Royalcooks giúp bạn loại bỏ hoàn toàn vấn đề bong tróc sơn chống dính

Nồi chảo sứ Royalcooks hoàn toàn không xảy ra hiện tượng ôxi hoá, xây xước, gỉ sét... trong suốt 1 thập ký sử dụng như chảo hợp kim phủ sơn chống dính

Chống dính hay không chống dính?

Chảo chống dính tiện lợi là thế nhưng có thật sự ổn?

Nguyên lý hoạt động và những mẹo nhỏ giúp bạn nấu ăn ngon hơn bằng nồi sứ

Hầu hết các loại chảo hợp kim phủ sơn chống dính chỉ từ 6 tháng đến 1 năm bắt đầu xảy ra hiện tượng xuống cấp: ô xi hoá, gỉ sét tay cầm; lòng chảo xây xước. Có thể bạn không nhìn thấy được bằng mắt thường nhưng trong quá trình đun nấu ở nhiệt độ cao của dầu sôi, chất chống dính Teflon (hợp chất PTFE & PFOA) dễ dàng phân huỷ, gây tức ngực, khó thở, ung thư, sảy thai...

Đối với chất liệu sứ Royalcooks hoàn toàn không xảy ra hiện tượng đó trong suốt 1 thập kỷ sử dụng. Được làm từ hợp chất vô cơ trong vỏ Trái Đất (đất sét, nước và khoáng chất vô cơ như Cao lanh, mullite Petalite, Cordierite và đất sét chịu nhiệt), nung 3 lần trong lò gas với nhiệt độ 1200 độ C, tráng 2 lần lớp men sứ Nano, sản phẩm nồi chảo sứ Royalcooks có độ cứng, bền tuyệt đối. Bạn có thể an tâm cọ rửa với miếng len thép tới 20.000 lần cũng không làm cho lớp men sứ trầy xước, bong tróc.

Nồi sứ Royalcooks được sản xuất theo tiêu chuẩn RoHS và được tổ chức kiểm định quốc tế Châu ÂU-SGS chứng nhận an toàn với sức khoẻ người tiêu dùng gấp 50 lần nồi chảo sứ thông thường.

Bản chất của sứ còn rất "lành tính", hoàn toàn không gây ra bất kì phản ứng lý hoá nào với thức ăn từ nhiệt độ -20 độ tới +300 độ C trong lò nướng, kể cả với những món ăn có tính kiềm và axit cao như cà chua, giấm... Đây là điều mà ở chảo phủ sơn chống dính không thể làm được.

Nồi sứ Royalcooks giữ nhiệt tốt, nấu ngon hơn với các món có tính chất kho, om, hầm, rim. Món ăn được làm nóng theo cơ chế tia hồng ngoại, vì vậy luôn thơm ngon và đậm đà hương vị tự nhiên. Nấu ăn trong nồi sứ ngon không có đối thủ.

Nếu bạn đang rất tỉnh táo khi đọc những thông tin này, hãy chuẩn bị cho mình dụng cụ đun nấu vì sức khoẻ của chính bản thân và gia đình.

Cũ hơn Mới hơn  • 25, Tháng 7, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.