0914.234.229
Giỏ hàng

Nồi sứ nấu cháo, khuấy bột cho trẻ

90% trẻ nhỏ đều bị hấp dẫn bởi màu đỏ của chiếc nồi sứ này.

Hơn cả tặng quà

Chảo sứ Đa Di Năng

Hãy tưởng tượng ra cảnh bạn bưng chiếc nồi kho quẹt thơm lừng lên mâm cơm gia đình trưa nay


Như bài đăng trước Royalcooks đã mách bạn kinh nghiệm chọn nồi nấu bột, cháo cho trẻ, chúng ta có thể thấy rằng chất liệu sứ chính là dụng cụ đun nấu nên dùng cho trẻ nhỏ.

Bản chất của sứ "trơ" hết với tất cả thành phần có trong thức ăn, không bong tróc, không phản ứng hoá học kể cả đối với các món ăn có nồng độ kiềm và axit cao trên nhiệt độ lớn. Ưu điểm này của nồi sứ rất cần thiết cho hệ tiêu hoá của trẻ nhỏ, bởi chỉ cần một phản ứng nhỏ thôi sẽ dễ khiến cho bé bị đầy hơi, tiêu chảy.

Bên cạnh đó, cháo, bột được nấu trong nồi sứ luôn ngọt nước và thơm ngon hơn tất cả. Sứ Royalcooks là 100% đất sét tự nhiên chất lượng cao nhập khẩu Australia nên hấp thụ nhiệt và giữ nhiệt rất tốt. Cháo của bé con sẽ được giữ được nóng hàng giờ, mẹ cho bé ăn cũng không phải vất vả phải hâm nóng lại cháo nếu hôm nào bé ăn chậm, ăn lâu.

Nhưng bố mẹ sẽ không phải lo lắng nhiều về tình trạng này nữa vì màu sắc tươi sáng của chiếc nồi này sẽ kích thích tinh thần tò mò và thúc đẩy vị giác ăn ngon của bé.

Trẻ nhỏ rất thích kẹo và 90% trong số đó đều thích những vật dụng hay đồ chơi có sắc đỏ bóng mịn như chiếc nồi này. Nghiên cứu về tâm lý và hành vi màu sắc của trẻ cho rằng đa số trẻ nhỏ sẽ có xu hướng kích thích với màu đỏ. Công nghệ tráng men sứ hiện đại đổ màu ombre từ đen sang đỏ cho bề mặt nồi vẻ đẹp bóng mịn như chiếc kẹo ngọt ngào sẽ hấp dẫn bé con ngồi ngoan vào bàn và thưởng thức món ăn mẹ nấu.

Chiếc nồi không những giúp bé ăn ngon mà còn rất thuận tiện khi mẹ vào bếp. Với thiết kế tay cầm dài 13cm cùng quai cầm phụ, mẹ có thể linh hoạt với các thao tác khuấy, đảo bột/cháo. Lỗ thông hơi thông minh cùng nắp khoá trong chống sôi bùng trào giúp cho việc vào bếp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những ưu điểm tuyệt vời này đã được Royalcooks nghiên cứu kĩ lưỡng và cải tiến trên sản phẩm nồi sứ/quánh sứ này. Chúng tôi hi vọng rằng nó sẽ giúp cho bé con của bạn có một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh và phát triển tối ưu.

Đặt mua sản phẩm tại đây

Cũ hơn Mới hơn  • 01, Tháng 10, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.