0914.234.229
Giỏ hàng

Nồi sứ 2.5 lít Royalcooks dùng cho bếp từ


Royalcooks nay cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho quý khách hàng với danh mục sản phẩm nồi sứ dùng cho bếp từ 2.5 lít. Bên cạnh phiên bản nắp trắng điểm xuyết chi tiết hoa hồng lớn, nay có thêm nắp táo xanh và đỏ cho những ai thích sự tối giản hơn.

Nồi sứ dùng cho bếp từ nay đã không còn là đề tài mới mẻ đối với các mẹ nội trợ sành nấu ăn nữa. Vậy có điều gì mới mẻ ở phiên bản nồi sứ nấu bếp từ lần này Royalcooks muốn giới thiệu cho bạn?

Nếu DỤNG CỤ ĐUN NẤU của gia đình bạn đảm bảo 5 tiêu chí trong video sau đây, thì Royalcooks xin chúc mừng vì nó rất LÀNH MẠNH.

Nồi chảo sứ Royalcooks TIẾT KIỆM NHIỆT NĂNG TỚI 20% nếu bạn làm theo cách này

Bộ ba nồi sứ Royalcooks Molise- Phiên bản dùng cho bếp gas, hồng ngoại, điệnThiết kế mâm từ cao cấp được gắn chắc chắn vào đáy nồi, dễ dàng hấp thụ nhiệt năng tối đa từ bếp và làm chín thức ăn. Chất liệu sứ 100% tự nhiên có khả năng đặc biệt làm nóng bằng hồng ngoại xa đồng thời cả bên trong và bên ngoài của nồi. Tia hồng ngoại xa giúp gia tăng năng lượng từ bên trong và cộng hưởng nội bộ sẽ làm cho thức ăn nóng dần đều từ trong. Đồ ăn của bạn vì vậy chín mềm, mọng, ngọt nước hơn thông thường.

Nắp nồi mang màu sắc tươi sáng: nắp trắng hoa hồng lớn, nắp xanh táo, nắp đỏ kẹo. Nắp khoá trong thông minh hạn chế tuyệt đối tình trạng sôi bùng, trào, mẹ nội trợ có thể thoải mái làm công việc bếp khác mà không phải để tâm chú ý nước sôi tràn ra ngoài. Căn bếp là nơi được thắp sáng ít nhất trong nhà, vì vậy những chiếc nắp được thiết kế tinh xảo, màu sắc tươi sáng đóng vai trò tô điểm và hút sáng cho bếp của bạn,

Nhiều ý kiến e dè nồi sứ… khá nặng, gây bất tiện cho việc bưng bê, di chuyển và cất giữ? Nồi sứ Royalcooks được làm từ chất liệu sứ tự nhiên nhập khẩu Úc nên có độ bền, cứng và nhẹ hơn sứ thông thường. Để giúp mẹ nội trợ thuận tiện hơn trong việc làm bếp, nồi sứ 2.5 lít dùng cho bếp từ có tay cầm chắc chắn và hoàn toàn có thể treo lên móc giá sau khi cọ rửa, vệ sinh. Thiết kế này tiện lợi đối với cả người tay yếu, cũng có thể di chuyển nồi dễ dàng.

===

🏺 ROYALCOOKS- BE HEALTHIER 🏺

☎️ Phone: 02466753579 hoặc 0914234229 (Mr Giáp)

🛒 Đặt hàng tại Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/royalcooks

🛒 Đặt hàng tại Lazada: https://www.lazada.vn/royalcooks/

🌐 Website: http://royalcooks.com.vn/collections/onsale

📬 Mail: sales@royalcooks.vn

📍 Địa chỉ: Số 5 Ngõ 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.  • 28, Tháng 2, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.