0914.234.229
Giỏ hàng

Nồi chảo sứ Royalcooks TIẾT KIỆM NHIỆT NĂNG TỚI 20% nếu bạn làm theo cách này

Món ăn được nấu trong nồi, chảo sứ luôn thơm ngon, mềm ngọt hơn so với các dụng cụ nấu bằng chất liệu khác. Nhưng, có thể bạn chưa biết, nồi chảo sứ Royalcooks còn có khả năng tiết kiệm nhiệt năng lên tới 20% nếu bạn làm theo hướng dẫn sau.

Tình bể bình như bộ nồi Red Candy

Mách bạn cách làm sạch chảo sứ dùng rồi vẫn như mới

Bí quyết xào rau xanh mướt, giòn ngon đúng điệu

Cấu tạo nồi chảo từ gốm sứ có khả năng dẫn nhiệt rất tốt đồng nghĩa với việc bạn không bao giờ cần phải tăng nhiệt. 

 Để giữ tuổi thọ cho chiếc nồi, chảo sứ lên tới 10 năm, bạn nên ĐẶT BẾP gas hoặc bếp điện,từ Ở NHIỆT ĐỘ THẤP HOẶC TRUNG BÌNH THẤP. Kể cả đối với những món như luộc, hầm, rán, kho… được đun nấu ở mức nhiệt thấp, món ăn của bạn vẫn đảm bảo được độ nấu chín ngọt, mềm, mọng hoàn hảo; không bị cháy sém, dính. Việc đun nấu trên nền nhiệt quá cao hay tăng nhiệt quá nhanh sẽ khiến cho sản phẩm nồi, chảo bằng sứ shock nhiệt, giảm tuổi thọ và dễ nứt vỡ hơn.

Gợi ý sử dụng:

✅Hãy đặt nồi, chảo sứ lên bếp ở mức nhiệt thấp nhất trong vài phút trước khi thêm thức ăn và bắt đầu quá trình xào, nấu.

✅Nồi chảo sứ Royalcooks được tráng 2 lớp men sứ Nano, có độ CHỐNG DÍNH TỰ NHIÊN an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng gấp 50 lần sản phẩm thông thường và điều này đã được tổ chức kiểm định SGS-Châu Âu kiểm chứng. Có thể bạn sẽ mất một thời gian để làm quen với sản phẩm sứ chống dính tự nhiên này, nhưng thực sự nó rất đáng cho sức khoẻ của chính bạn và người thân trong gia đình!


✅Khi nồi, chảo sứ được nấu sôi (đạt đến nhiệt độ thích hợp), hãy giảm nhiệt xuống mức thấp hơn vì gốm sứ nguyên chất sẽ giữ nhiệt lâu hơn các vật liệu khác.Thậm chí khi bạn tắt bếp, thức ăn của bạn vẫn tiếp tục sôi một lúc lâu.

✅Khi chiên hoặc ốp trứng, làm nóng chảo ở nhiệt độ thấp trong 2 phút. Sau khi bề mặt chảo nóng, phun đều dầu ăn lên mặt chảo và tăng nhẹ nhiệt độ lên mức trung bình thấp.

Tin ad đi, nếu bạn làm theo hướng dẫn trên không những kéo dài tuổi thọ nồi, chảo sứ của bạn mà còn tiết kiệm năng lượng đun nấu rất nhiều đấy!

===

🏺 ROYALCOOKS- BE HEALTHIER 🏺

☎️ Phone: 02466753579 hoặc 0914234229 (Mr Giáp)

🛒 Đặt hàng tại Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/royalcooks

🛒 Đặt hàng tại Lazada: https://www.lazada.vn/royalcooks/

🌐 Website: http://royalcooks.com.vn/collections/onsale

📬 Mail: sales@royalcooks.vn

📍 Địa chỉ: Số 5 Ngõ 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.  • 18, Tháng 2, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.