0914.234.229
Giỏ hàng

Những món quà tân gia mang tốt lành, may mắn

Món quà cuối cùng nhận được sự ưu ái nhiều nhất trong những năm gần đây

Bí quyết để nấu món mặn một cách nhàn hạ

Mua nồi, chảo sứ online

Món ngon với chảo sứ

Trong quan niệm của người Việt, về nhà mới được coi là một trong những bước ngoặt quan trọng của cuộc đời gia chủ. Chính điều đó, những người đi mời tân gia (mừng nhà mới) cũng mong muốn có những món quà ý nghĩa hợp phong thủy để tặng gia chủ, thay lời chúc tốt lành nhất đến với gia đình.


Tuy nhiên, rất nhiều người đặt câu hỏi nhà mới nên tặng quà gì đại diện cho may mắn, mang tốt lành tới gia chủ. Dưới đây sẽ là một số món quà về nhà mới mang ý nghĩ tốt lành và may mắn, bạn có thể tham khảo.

1. Bắp cải phong thủy


Bắp cải phong thủy mang ý nghĩa tượng trưng cho tiền tài, tiền vào như nước và không ngừng sinh sôi phát triển. Ngoài ra, bắp cải còn mang lại may mắn, thu hút tài lộc.

2. Cây tài lộc


Cây tài lộc hay còn được gọi là cây đá quý, thường được trưng bày trong những dịp lễ tết cổ truyền với mong muốn mang lại sự sung túc, ấm no, cát tường và may mắn.

3. Hoa mẫu đơn


Hoa mẫu đơn đại diện cho sự kiêu sa, phú quý, sang trọng và quý phái. Nếu đặt tượng hoa mẫu đơn hay tranh hoa mẫu đơn trong nhà sẽ mang đến nhiều ý nghĩa tốt lành cho gia chủ.

4. Tượng Phật Di-lặc


Tượng Phật Di-lặc chính là biểu tượng cho sự vui vẻ, hạnh phúc, may mắn và an lạc. Nếu lựa chọn tượng Phật Di-lặc làm món quà tân gia sẽ thể hiện được thành ý mong muốn mang đến nhiều điều tốt lành cho chủ nhà.

5. Tượng 3 vị thần Phúc-Lộc-Thọ


Tượng 3 vị thần Phúc-Lộc-Thọ mang ý nghĩa may mắn, sức khỏe và hạnh phúc. Nếu lựa chọn làm quà tặng tân gia sẽ thể hiện được mong muốn gia đình gặp nhiều hạnh phúc và tốt lành.

6. Bình phong thủy


Bình phong thủy là biểu tượng của sự bình an và thuận lợi, chính vì vậy đây cũng là một trong những món quà tân gia đầy ý nghĩa thay cho lời chúc an lành và may mắn với gia chủ.

7. Dụng cụ nấu ăn nhà bếp


Bộ ấm chén, bột bát đĩa hay bộ nồi chảo luôn là những vật dụng gia chủ cần khi nhận nhà mới. Trong những năm gần đây, đồ gia dụng nhà bếp như nồi chảo sứ đang nhận được sự ưu ái rất lớn từ cộng đồng mẹ nội trợ đảm đang. Một bộ nồi chảo làm quà tặng tân gia thể hiện cho mong ước gia đình luôn đầm ấm, quây quần bên nhau hạnh phúc trong từng bữa cơm.

Tham khảo danh mục các món quà tân gia ý nghĩa tại đây.

Cũ hơn Mới hơn  • 23, Tháng 10, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.