0914.234.229
Giỏ hàng

Nhà đông người hay ít người nhất thiết phải có chiếc nồi sứ này

Mỗi chiếc nồi trong bếp đều có chức năng riêng phù hợp với từng công thức món ăn. Chiếc nồi sứ 1.3L tuyệt vời cho các món kho mặn; khuấy cháo soup cho bé;...dùng được cho cả bếp gas và bếp từ.

Sử dụng nồi chảo sứ Royalcooks góp phần bảo vệ môi trường

Nồi sứ Royalcooks 2.5L ombre đỏ đen

Sự khác biệt giữa chiếc chảo sứ Royalcooks mới mua và sau 1 thập kỷ sử dụng

Đã có bao giờ bạn thấy lúng túng khi muốn kho 1 lát cá thôi nhưng lại không tìm ra chiếc nồi nào vừa vặn để kho hay chỉ muốn chiết ra một bát con cháo nhỏ hầm lại mà loay hoay mãi không xong chưa? Như vậy mới biết rằng, dù nhà đông người hay ít người nhất định phải cất sẵn một chiếc nồi nhỏ cỡ 1.3 lít.

Với dung tích 1.3 lít mẹ nội trợ có thể linh hoạt với các món mặn như: cá bống kho tiêu, thịt kho tàu, tôm rim nước mắm, sườn ram mặn ngọt... Nồi sứ Royalcooks hấp thụ nhiệt và giữ nhiệt rất tốt vì vậy các món kho, rim mặn chưa bao giờ làm bất kì tín đồ sành ăn nào từ chối.

Chiếc nồi cũng là sự lựa chọn không thể thiếu nếu gia đình bạn có "mặt trời bé con". Chất liệu sứ Royalcooks được làm từ hợp chất vô cơ trong vỏ Trái Đất: đất sét, nước và khoáng chất vô cơ như Cao lanh, mullite Petalite, Cordierite và đất sét chịu nhiệt.  Vật liệu gốm này an toàn 100%, không độc hại và không chứa kim loại, không Chì, Cadimi hay Thủy Ngân. Do vậy an toàn tuyệt đối cho hệ tiêu hoá của em bé nhé mẹ! Nếu mẹ hầm một nồi cháo lớn cho bé ăn cả ngày có thể chiết 1 phần cháo, soup nhỏ vào chiếc nồi sứ 1.3L này và đun lại cho bé ăn trong bữa.

Chưa hết... Những hôm cả nhà đi vắng hết mà bạn lại ngại bày vẽ món này món kia thì còn gì tuyệt vời hơn bằng việc tự thưởng cho mình một nồi mì 2 trứng sôi sùng sục hoành tráng chứ! 

Cấu tạo nồi 1.3 lít, nhỏ gọn nhưng có "võ". Bạn dễ dàng chùi rửa và úp vào chạn bát hay bưng bê di chuyển từ bếp ra bàn ăn. Thiết kế nồi đen, nắp trắng có hoa vừa mềm mại vừa thanh nhã, bạn có thể đặt luôn nồi trong mâm cơm gia đình mà không ngại mất đi tính thẩm mỹ của bữa ăn. 

Đặc biệt, chiếc nồi có thể dùng được cho mọi loại bếp: bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp điện, lò vi sóng, lò nướng, máy rửa chén bát. Nay đã có thêm phiên bản dùng được cho bếp từ.

Tham khảo và đặt hàng tại trang web Royalcooks  • 20, Tháng 6, 2019
  • Nguyễn Trọng Giáp

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.