0914.234.229
Giỏ hàng

Một số lưu ý khi sử dụng dụng cụ làm bánh và dụng cụ nấu ăn bằng sứ với lò vi sóng và lò nướng

Royalcooks là thương hiệu nồi chảo sứ độc quyền tại Việt Nam đa năng trong sử dụng đối với mọi loại bếp: bếp từ, bếp gas, lò vi sóng, lò nướng, máy rửa chén bát.

Bạn có thể tìm mua nồi chảo sứ Royalcooks tại đâu?

Chảo sứ chiên trứng cuộn

Mẹo tăng tuổi thọ cho chảo sứ Royalcooks

Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng tiện nghi và hiện đại của các hộ gia đình hiện nay, Royalcooks không ngừng cải tiến sản phẩm của mình để thích nghi với sự đa năng, linh hoạt trong căn bếp. Sản phẩm nồi sứ đa năng, chảo sứ chất lượng cao Royalcooks có thể sử dụng đồng thời trên nhiều loại bếp. Tuy nhiên, đối với lò nướng và lò vi sóng bạn nên lưu ý một số điều sau để duy trì tuổi thọ của nồi cũng như cho món ăn thêm ngon miệng hơn.

Để sử dụng linh hoạt dụng cụ nấu ăn bằng sứ trong lò vi sóng hay lò nướng thì bạn cần: 

- Cân nhắc về kích thước lò của bạn. Kích thước có thể biến đổi và bạn sẽ phải chọn dụng cụ nấu ăn thích hợp.

- Suy nghĩ về món bạn sẽ nấu. Nấu ăn sẽ hiệu quả nhất trong lò vi sóng nếu kích thước và hình dạng của dụng cụ nấu ăn phù hợp với kích thước và hình dạng của món ăn mà bạn muốn nấu. Nếu có rắc rối, bạn hãy chọn dụng cụ nấu ăn có hình tròn hoặc gần tròn để có thể nấu ăn linh hoạt hơn.

Kho cá bằng lo vi sóng- Tưởng không ngon mà ngon không tưởng

- Đầu tư đa dạng kích thước của dụng cụ nấu ăn (nhất là nếu bạn sử dụng lò vi sóng thường xuyên). Khi bạn muốn nấu ít thức ăn thì nên dùng dụng cụ nấu ăn nhỏ hơn và nhiều thức ăn thì nên dùng dụng cụ nấu ăn lớn hơn. Hãy nhớ, bạn cần để lại một ít không gian phía trên, đặc biệt là khi bạn nấu các món ăn có nước, vì nấu ăn bằng lò vi sóng có nhiều khả năng gây tràn.

Tham khảo các sản phẩm dùng được cho lò vi sóng tại đây. 

- Tìm kiếm dụng cụ nấu ăn có tay cầm hợp lý. Bạn sẽ cần sử dụng găng tay bao lò nướng hoặc miếng lót nồi khi di chuyển dụng cụ nấu ăn ra khỏi lò vi sóng và giữ tay cầm chắc chắn để lấy ra một cách dễ dàng và an toàn hơn.

-  Sử dụng tiện lợi. Bạn có thể sử dụng trong tủ lạnh, bếp lò, lò nướng và lò vi sóng khi đó bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn. Dụng cụ nấu nướng bằng sứ của Royalcooks có thể sử dụng an toàn trên bếp lò, trong tủ lạnh, trong máy rửa bát, trong lò nướng hoặc lò điện, trong lò vi sóng, đặt trực tiếp lên bếp nướng, vỉ nướng và nó như là một cái khay lớn.

Với đồ sứ Royalcooks, bạn không phải phân chia dụng cụ nấu ăn và dụng cụ làm bánh cho mỗi lần sử dụng và thậm chí bạn có thể cắt giảm một số  ngăn chứa trong tủ bếp nhà bạn bởi vì thức ăn thừa của bạn có thể cất luôn vào trong tủ lạnh bằng chính dụng cụ nấu nướng mà bạn vừa sử dụng.  • 03, Tháng 6, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.