0914.234.229
Giỏ hàng

Một công đôi việc chảo sứ sâu lòng phi 29

Nếu bạn đang tìm một chiếc chảo chống dính tốt để chiên rán nhưng cũng cần công dụng một chiếc nồi để có thể xào, nấu một lượng thức ăn lớn thì chảo sứ sâu lòng phi  29 chính là sự lựa chọn cho bạn lúc này. 

Vô địch về size, chảo sứ Prema Delgado phi 36 

Đã bao lâu rồi mình không đãi cả nhà món cơm chiên Dương Châu?

Hướng dẫn làm sạch chảo sứ khi bị cháy xém


🍳Với kích thước 29cm x 11cm, chảo sứ sâu lòng đem lại sự đa năng cho việc làm bếp của bạn. Chảo vừa có thể dùng để chiên rán, vừa có thể dùng để xào, nấu các món khác. Dung tích lớn cỡ 3 lít phục vụ gia đình nhiệt tình trong những hôm đông người với các món nấu nướng nguyên con như: cá, gà, vịt…

🔰Thiết kế nắp khoá trong đậy kín mít với thân chảo hạn chế tuyệt đối tình trạng sôi bùng trào. Thức ăn vì vậy nấu cũng nhanh chín, mềm dừ và ngọt nước hơn hẳn. Hơn nữa, đối với những món chiên rán số lượng lớn, nắp đậy sẽ ngăn cản tình trạng dầu sôi bắn té ra ngoài. Ngoài ra nắp đậy còn dễ dàng bảo quản thức ăn trong chảo khỏi các côn trùng và bụi bẩn ở môi trường bên ngoài lên thức ăn.


✅. Thay vì phải bưng, nhấc chảo bằng một chiều, bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng cả hai tay, rất an toàn khi đồ ăn trong chảo nóng.

♻️Vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm ở chiếc chảo sâu lòng phi 29 của Royalcooks vẫn là “chống dính có tốt không?”. Chảo được sản xuất từ 100% sứ siêu bền nhập khẩu Úc, chống dính tự nhiên và tuyệt đối không xảy ra tình trạng bong tróc như chảo kim loại vẫn thường bị.


😉 Chỉ với một chiếc chảo sâu lòng mà giải quyết được “một công đôi việc” cùng lúc thật tiện lợi đúng không? Đặt hàng ngay hôm nay để việc bếp núc dễ dàng hơn.


---

🏺 ROYALCOOKS- BE HEALTHIER 🏺

☎️ Phone: 02466753579 hoặc 0914234229 (Mr Giáp)

🛒 Đặt hàng tại Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/royalcooks/san-pham-bo-noi-c3465

🛒 Đặt hàng tại Lazada: https://www.lazada.vn/royalcooks/   

🌐 Website: http://royalcooks.com.vn/collections/onsale

📬 Mail: sales@royalcooks.vn

📍 Địa chỉ: Số 5 Ngõ 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.  • 02, Tháng 1, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.