0914.234.229
Giỏ hàng

Món ngon với chảo sứ

Chất liệu gốm sứ đã có mặt hàng ngàn đời nay và ăn sâu vào tâm trí người Việt với hình ảnh chiếc niêu đất kho cá, thịt màu gạch nung dung dị. Thực tế đó cho thấy rằng nồi gốm sứ nấu ăn rất ngon và chảo sứ cũng vậy.
Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, chất lượng gốm sứ giờ đây trở nên bền, nhẹ và tinh xảo hơn nhiều. Cộng thêm bản chất “lành” tính, trơ hết với tất cả thành phần có trong thức ăn, không phản ứng, không bong tróc, chống dính tự nhiên mà nhiều bà nội trợ tiêu dùng thông minh đang dần tạm biệt chiếc chảo hợp kim phủ sơn chống dính mà chọn chảo sứ.
Đánh bật chảo phủ sơn chống dính ở đặc điểm lành tính mà chảo sứ có thể nấu được đa dạng các món ăn, kể cả đối với món có nồng độ kiềm và axit cao như: cà chua, sốt giấm, canh chua – điều mà chảo kim loại không thể làm được. Nếu nấu các món này trong chảo phủ sơn chống dính hoá học ở nhiệt độ cao sẽ xảy ra tình trạng phản ứng, bong tróc lớp sơn chống dính, gây hại cho hệ tiêu hoá và sức khoẻ. Món ăn được bắt đầu trong chảo sứ có vòng đời dài hơn, để được lâu hơn thông thường là vì lẽ đó.
Ở chảo sứ, bạn còn có thể hoàn thành tốt món ăn ở trên bếp và ngay cả trong lò vi sóng, lò nướng. Bản chất sứ hấp thụ và giữ nhiệt cực tốt nên nó có thể đóng vai trò như một chiếc khay nướng đa năng. Bạn có thể xào mì, trộn mì ở trên bếp và rắc phô mai lên rồi cho luôn vào lò nướng tan chảy phô mai. Hay với món steak, hãy áp chảo miếng thịt trên mặt chảo và thay vì phải gắp thịt ra cho vào khay nướng, tốn thêm một công đoạn thì bạn có thể tiết kiệm thời gian, dụng cụ dọn rửa với chảo sứ này.
Bây giờ thì hãy cùng tham khảo thực đơn mà chiếc chảo sứ gợi ý cho bạn ngày hôm nay nhé:
1. Thịt bò xào súp lơ xanh huỷ diệt cơm trắng

2. Trứng cuộn với bánh mì áp chảo

3. Mì đảo tôm lột và chà chua bi dồi dào năng lượng

4. Spaghetti ngon tuyệt

5. Bò viên sốt cà chấm bánh mì nóng giòn

6. Cá hồi áp chảo béo ngậy thưởng thức cùng măng tây

7. Bánh bột mì trứng nướng quẹt bơ nức nở

8. Pizza xúc xích ngon quên lối về

Nếu bạn cũng có cùng suy nghĩ ăn hết bằng được danh sách trên thì mình cùng đi shopping thôi. Royalcooks tin rằng bạn sẽ sáng tác ra được nhiều món ngon hơn với chiếc chảo tuyệt vời này. Tham khảo sản phẩm tại đây.  Cũ hơn Mới hơn  • 07, Tháng 10, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.