0914.234.229
Giỏ hàng

Màu đỏ luôn mang lại nguồn sinh lực dồi dào và làm con người có cảm giác thèm ăn

Dựa trên những nghiên cứu về sắc đỏ trong nội thất phòng bếp đó mà Royalcooks cho ra sản phẩm bộ nồi Red Candy ngũ phúc với thiết kế tinh xảo, màu sắc ombre đen đỏ tươi sáng, hiện đại tăng hưng phấn cho cả người nội trợ và người ăn.

Chảo kim loại phủ sơn chống dính có chứa chất gây tức ngực, khó thở hay thậm chí là ung thư

Chảo sứ sâu lòng- bí quyết cho món chiên rán giòn tan, vàng ruộm, ngon không kém ngoài hàng

Người ta vẫn nói màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ xuất hiện khắp mọi nơi. Theo quan niệm của người phương Đông thì đây là màu tượng trưng cho hạnh phúc và đầy đủ. Những người thích màu đỏ thường là những người có cá tính, mạnh mẽ, quyết đoán và có một niềm đam mê quyền lực khá lớn.

Màu đỏ không tượng trưng cho cái ác nhưng nó luôn đem lại cảm giác sợ sệt, chùn bước cho người xung quanh. Màu đỏ làm cho những người nhìn nó cảm thấy nóng hơn, khát khao hơn, nhưng cũng đề phòng hơn, cẩn thận hơn.

Màu đỏ có cả ý nghĩa tiêu cực và tích cực. Nhưng chưa xem xét đến mặt ý nghĩa, chúng ta phải hiểu rằng, màu đỏ là màu mang lại năng lượng. Bất cứ điều gì liên quan đến màu đỏ đều có sự tăng cường về năng lượng và sức mạnh. Đó là lý do tại sao ngay cả trong không gian yên tĩnh nhất, một vài chi tiết trong căn phòng vẫn liên quan đến màu đỏ để tránh sự hôn mê, mệt mỏi.

Trong phong thủy, màu đỏ đóng vai trò khá quan trọng. Màu đỏ tượng trưng cho lửa và danh vọng. Màu đỏ giúp tăng cường năng lượng và làm rung động cả những thứ vô tri vô giác.

Màu đỏ luôn mang lại nguồn sinh lực dồi dào và làm con người có cảm giác thèm ăn.

Màu đỏ tạo cảm giác thèm ăn

Màu đỏ tăng hưng phấn cho người nội trợ

Đó là lý do tại sao rất nhiều cửa hàng thức ăn nhanh sử dụng màu đỏ trong thiết kế và logo của họ. Màu đỏ là màu phổ biến trong thiết kế phòng ăn, vừa giúp chúng ta thưởng thức các món ăn ngon miệng hơn vừa làm cho bữa ăn trở nên sống động.

Dựa trên những nghiên cứu về sắc đỏ trong nội thất phòng bếp đó mà Royalcooks cho ra sản phẩm bộ nồi Red Candy ngũ phúc với thiết kế tinh xảo, màu sắc ombre đen đỏ tươi sáng, hiện đại tăng hưng phấn cho cả người nội trợ và người ăn.

Bộ nồi có dung tích đa dạng: 2 nồi 4 lít, 2 nồi 2.5 lít và 1 quánh 1.5 lít.

Chất liệu sứ tự nhiên 100% nhập khẩu từ đất nước Australia, nồi sứ Royalcooks đỏ này không chỉ nấu ăn ngon mà còn kích thích, hấp dẫn vị giác người ăn. Trong những ngày thay đổi thời tiết khúc giao mùa, chúng ta rất cần những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng.

Nồi sứ đỏ Royalcooks 4 lít

Nồi sứ đỏ Royalcooks 2.5 lít

Quánh sứ đỏ Royalcooks 1.5 lít

Tham khảo thông tin và đặt hàng sản phẩm tại đây.  • 02, Tháng 4, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.