0914.234.229
Giỏ hàng

Mất bao lâu để tiêu hóa hết thực phẩm ăn hàng ngày?

Thời gian tiêu hóa chính xác của thực phẩm phụ thuộc vào thể chất, sự trao đổi chất, tuổi tác và thậm chí giới tính.

Bếp từ của bạn có gặp phải trường hợp như thế này khi đun nấu với nồi sứ từ?

Nhờ những đặc điểm này mà nồi sứ nấu ăn ngon hơn hẳn

Những sự thật về màu xanh lá có thể bạn chưa biết

Thời gian tiêu hóa được hiểu chính là một quy trình khi thức ăn mà bạn nạp vào phân hủy thành các hạt nhỏ, được chuyển thành các chất dinh dưỡng và đi qua hệ thống đường ruột của bạn vào máu. Điều quan trọng là phải hiểu thời gian tiêu hóa của các loại thức ăn để đạt mục đích giảm cân hoặc duy trì cân nặng hợp lý.

Thức ăn tiêu hóa nhanh: Nếu ăn nhiều thức ăn tiêu hóa nhanh, bạn sẽ dễ ăn nhiều hơn nhưng nhanh đói hơn. Các loại thức ăn này giúp bạn tăng cường năng lượng nhanh chóng - nói cách khác giúp tăng nhanh mức glucose. Tuy nhiên, cơ thể bạn bị thừa glucose và không sử dụng, phần còn lại có thể biến thành chất béo.

Thức ăn tiêu hóa chậm làm tăng lượng đường trong máu của bạn theo cách chậm hơn, tạo mức năng lượng ổn định và cân bằng hơn. Nhưng nếu bạn chỉ ăn thức ăn tiêu hóa chậm, điều này có thể làm cho hệ thống tiêu hóa của bạn hoạt động tối đa và có thể trở nên quá tải.

Lựa chọn thực phẩm sạch là một lợi thế, nhưng thực phẩm sạch chỉ sạch và đầy đủ dưỡng chất nếu nó được đun nấu với nguồn nước sạch + dụng cụ nấu ăn lành mạnh.

Tham khảo thêm dụng cụ nấu ăn lành mạnh tại đây.

Cũ hơn Mới hơn  • 30, Tháng 8, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.