0914.234.229
Giỏ hàng

Kinh nghiệm chọn nồi nấu bột, nấu cháo cho trẻ!


Nấu ăn cho trẻ đòi hỏi có sự chăm chút kỹ lưỡng. Trẻ nhỏ có hệ tiêu hóa chưa thật sự hoàn thiện nên đồ ăn thức uống đều phải chọn lọc và đảm bảo chất lượng.


Các gia đình hiện nay đều tập trung vào việc chọn các nguồn thực phẩm chất lượng tốt, an toàn cho trẻ. Nhưng thực chất chỉ vậy thôi thì chưa đủ, một việc quan trọng không kém và là mấu chốt đem lại bữa ăn lành mạnh cho trẻ lại nằm ở khâu chế biến. Với mục đích sử dụng nấu ăn cho trẻ các gia đình nên chú trọng chọn đồ nấu an toàn, chất lượng tốt.

Các dụng cụ nấu ăn bằng kim loại như đồng, nhôm và cả inox đều là những chất có khả năng làm xúc tác, truyền nhiệt tốt, nên các phản ứng hóa học dễ xảy ra hơn. Quá trình đun nấu trong các dụng cụ bằng kim loại thường kèm theo các phản ứng không mong muốn, không kiểm soát được nên thức ăn không còn thuần khiết như khi nấu bằng đồ sứ.


Mặt khác theo kinh nghiệm dân gian, các món ăn nấu bằng dụng cụ đất nung có hương vị và chất lượng hơn hẳn nấu bằng dụng cụ kim loại.

Lưu ý khi chọn mua:
• Dùng đũa hoặc thanh kim loại gõ nhẹ vào sản phẩm: Các sản phẩm bằng sứ sẽ cho tiếng ngân thanh vào kéo dài;

• Khi chọn mua các sản phẩm bằng sứ, bạn nên chọn các sản phẩm có nước men sứ bóng, không nên chọn các sản phẩm có nước men bị rạn chân chim và các sản phẩm có nước men bị lẫn tạp chất hoặc sần sùi.
Tham khảo các sản phẩm nồi sứ dùng trên bếp gas, bếp hồng ngoạinồi sứ dùng bếp từ tại trang web Royalcooks.

Cũ hơn Mới hơn  • 27, Tháng 9, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.