0914.234.229
Giỏ hàng

Kiểm soát lượng calo trong salad

Xây dựng thực đơn salad của bạn bắt đầu với các loại rau màu xanh lá cây. Các loại rau này có ít calo và cung cấp lượng vitamin cao. Các lá càng sậm thì càng có nhiều vitamin và khoáng chất. Hãy thử trộn 1 chén rau bina với 1 tách rượu rum để có 1 bữa ăn nhiều vitamin và khoáng chất.

Khi lựa chọn rau làm salad, hãy lựa chọn các loại rau với nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi màu xanh, đỏ, vàng, cam, tím đại diện cho một loại chất dinh dưỡng có lợi khác nhau. Rau tươi có lượng calo khá thấp vì vậy hãy thoải mái lựa chọn thật nhiều loại rau.

Cân nhắc kỹ khi lựa chọn các loại rau thuộc họ đậu. Cây họ đậu dù có lượng chất xơ cao nhưng cũng có lượng calo khá lớn. Trộn salad cùng các loại thịt giàu protein (thịt gà, cá hồi, gà tây và các loại cá), cố gắng đừng chế biến quá kỹ để tránh mất các chất dinh dưỡng cần thiết.

Hãy xem xét cẩn trọng các loại sữa, hạt và salad bạn sử dụng. Mục tiêu là lựa chọn các loại pho mát ít chất béo và chia chúng thành các phần nhỏ để hấp thụ được lượng chất hơn là để cả một khối lượng lớn. Đừng quá lạm dụng các loại hạt ngũ cốc và hạt seed. Hãy bổ sung cả chất đạm và chất béo vào salad của bạn.

Mọi người thường có xu hướng lạm dụng quá nhiều saldad, điều này có thể làm giảm chất dinh dưỡng có trong salad. Theo dõi các lượng chất béo có trong salad - chúng vẫn có thể có lượng calo cao và chứa nhiều lượng chất béo hơn bạn nghĩ.  • 14, Tháng 12, 2017
  • Vũ Tố Quyên

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.