0914.234.229
Giỏ hàng

Hướng dẫn sử dụng nồi sứ Royalcooks trên bếp từ

Nồi sứ Royalcooks được làm từ 100% sứ tự nhiên nhập khẩu Úc, hấp thụ nhiệt nhanh và nấu ăn ngon hơn. Tuy nhiên do tính chất của mâm từ mà nồi sứ dùng trên bếp từ hơi nhạy cảm, vì vậy bạn nên chú ý hướng dẫn sử dụng sau để gia tăng tuổi thọ cho chiếc nồi nhé!

Nồi sứ Royalcooks là loại nồi nấu chậm tinh xảo bậc nhất

Chảo sứ sâu lòng- bí quyết cho món chiên rán giòn tan, vàng ruộm, ngon không kém ngoài hàng

Nồi sứ Royalcooks dùng trên bếp từ

1. Không đun nồi khô trên bếp

Cách tốt nhất để đảm bảo cho chiếc nồi không bị shock nhiệt, dẫn đến vứt vỡ là bạn không nên đun nồi khô trên bếp. Thay vào đó hãy tráng một lớp dầu mỏng hoặc đổ một ít nước tráng trên bề mặt rồi, đặt lên bếp ở mức nhiệt thấp nhất để nồi hấp thụ nhiệt từ từ bạn nhé! Mâm từ ở đáy nồi bắt nhiệt rất nhanh và với bản chất của sứ giữ nhiệt, bạn chỉ cần đun nấu ở mức nhiệt trung bình thấp, tối đa là 1600W (tương đương mức 6/9).

  1. Không sử dụng nồi sứ bếp từ để bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh

Dù mâm từ được tích hợp dưới đáy nồi sứ Royalcooks được làm từ kim loại chất lượng cao nhưng ít nhiều nó vẫn bị ảnh hưởng bởi sự chênh lệch nhiệt độ. Bạn vẫn có thể bảo quản thức ăn trong nồi ở ngăn mát tủ lạnh, tuy nhiên trước khi đặt lên bếp nấu hãy lưu ý để nồi trở về nhiệt độ phòng ít nhất trong 1 giờ đồng hồ.

  1. Không ngâm mâm từ lâu trong nước

Vì mâm từ được tích hợp vào đáy nồi sứ nên theo nguyên lý chống shock nhiệt, bạn cũng không nên ngâm nồi trong nước quá lâu. Hãy cọ rửa nồi bằng xà phòng thông thường và sau đó úp nồi ở nơi thoáng mát.

  1. Không dùng len thép hay vật cứng cọ xát vào đáy mâm từ

Bạn càng giữ được mâm từ trong tình trạng hoàn hảo thì tuổi thọ của chiếc nồi càng cao cũng như giữ cho nồi hấp thụ nhiệt nhanh và bén hơn. Việc vào bếp của bạn do đó cũng nhanh gọn và thoải mái hơn hẳn.

  1. Dùng tốt trên bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp điện, bếp gas. KHÔNG dùng được trong lò vi sóng, lò nướng.

Khác với nồi sứ thông thường, nồi sứ dùng cho bếp từ được tích hợp mâm từ bằng kim loại do đó KHÔNG ĐƯỢC cho vào lò vi sóng hay lò nướng sẽ dẫn đến cháy nổ.

Bạn có thể xem video hướng dẫn cụ thể hơn sau đây:

Tham khảo sản phẩm nồi sứ dùng trên bếp từ dung tích 3L tại đây.

Tham khảo sản phẩm nồi sứ dùng trên bếp từ dung tích 2.5L tại đây.
  • 30, Tháng 3, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.