0914.234.229
Giỏ hàng

Hãy viết 1 điều gửi cho mẹ của bạn

“Bóng dáng nhỏ bé của mẹ như con thoi chạy đi chạy lại giữa bếp với phòng ăn, mãi mãi là điểm khởi đầu của hương vị gia đình”

Ngày lễ quốc tế phụ nữ 8/3 đang tới gần, nếu đã lâu lắm rồi bạn không ôm mẹ và thủ thỉ chuyện trò thì bây giờ chắc chắn là dịp tốt nhất để bạn bày tỏ tấm lòng mình. Hãy viết 1 điều gửi cho mẹ của bạn đi nhé!

Ngày xưa khi còn ngồi trên giảng đường đi học, đã có rất nhiều lần tôi ngỗ nghịch mà bị chấm tên vào sổ đầu bài. Chẳng ai khác, mẹ luôn là người bị mời lên ngồi uống trà với cô giáo. Mẹ rất giận...nhưng từ sâu trong ánh mắt, mẹ vẫn coi tôi như kho báu quý giá cần được chở che.

Càng lớn, cuộc sống làm lắm bộn bề mưu sinh, thời gian tôi được rúc nách thủ thỉ hai tiếng "mẹ ơi" càng ít đi nhiều. Ngày bé cứ ước mơ được làm phi công, lái máy bay luồn lách qua các vì sao thăm người ngoài hành tinh...nhưng dù có viển vông đến đâu tôi cũng không dám nghĩ tới ngày tôi chẳng còn thể gọi "mẹ ơi...mẹ à"

Ngày tôi cắp vali lên đường học đại học xa là ngày bao giông tố cuộc đời bủa vây... Nhưng khủng khiếp nhất vẫn là việc chẳng thể tìm được hàng quán nào có thể nấu cho tôi món sườn rim ngon như mẹ vẫn thường...

Mẹ ơi... con ở đây may mắn có bạn bè tốt giúp đỡ, công việc đang đà thăng tiến dần đều. Con gái của mẹ sắp sửa mua được xe sang đi rồi. Mẹ ở trên đó có khoẻ không?

Trong hàng dài tủ quần áo của tôi toàn sơ mi, váy zip công sở. Có lần tôi ngẫu hứng mua chiếc áo thiết kế rách sành điệu. Mẹ đem đồ đi giặt, cứ ngỡ áo tôi rách thật và lại lụi cụi ngồi khâu vá lại cho tôi...

Ba tôi mất sớm nên mẹ từ lâu trở thành trụ cột chính của gia đình, hai anh em tôi dần phải thay nhau vào bếp từ nhỏ còn mẹ thì đi bươn trải, kiếm tiền nuôi cả mấy miệng ăn khôn lớn. Bẵng đi mấy năm trời mẹ dần vụng về việc bếp núc, nội trợ. Nhưng duy nhất một điều mẹ vẫn làm tốt tuyệt vời... đó là làm mẹ của hai anh em tôi.

Tôi 23 tuổi, khuôn mặt ưa nhìn, to cao mét 8 vạm vỡ nhưng ít ai biết rằng ngày bé tôi đủ thứ bệnh: ngày ngủ khóc đêm dai dẳng 3 tháng 10 ngày, thối tai sài đầu, đi kiết... Vậy mới thấy mẹ chăm tôi giỏi cỡ nào!

Mẹ trong ánh mắt của tôi nhỏ bé như con thoi chạy đi chạy lại giữa bếp với phòng ăn, luôn là cực phẩm mỗi khi về nhà. Một người mẹ tuy thật nhỏ bé nhưng vĩ đại biết bao. 

Ngày lễ 8/3 đang đến gần. Nếu đã lâu rồi bạn chưa được rúc nách mẹ và thủ thỉ trò chuyện, thì đây chính là dịp tốt nhất để bạn thổ lộ tâm tư của mình. Hãy viết 1 điều gửi cho mẹ đi!

===

🏺 ROYALCOOKS- BE HEALTHIER 🏺

☎️ Phone: 02466753579 hoặc 0914234229 (Mr Giáp)

🛒 Đặt hàng tại Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/royalcooks

🛒 Đặt hàng tại Lazada: https://www.lazada.vn/royalcooks/

🌐 Website: http://royalcooks.com.vn/collections/onsale

📬 Mail: sales@royalcooks.vn

📍 Địa chỉ: Số 5 Ngõ 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

  • 05, Tháng 3, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.