0914.234.229
Giỏ hàng

Giải thích vấn đề: "Tại sao chảo sứ tôi mua về dùng rất dính và xác, không được như video quảng cáo?"

Nếu như phiên bản nồi sứ Royalcooks dùng để om, kho, ninh nhừ món ăn ngon hết sảy thì vấn đề chống dính của chảo sứ vẫn đang là tiêu điểm bàn luận trong căn bếp nội trợ. Bài viết này Royacooks sẽ giải thích rõ cho bạn hiểu nguyên lý và cách dùng của chảo sứ!

Nồi sứ Royalcooks 5 lít giá chỉ bằng 1/5 chiếc ip6s nhưng mang tới những giá trị tuyệt vời

Nấu món gì nấu nhưng kho cá nhất định phải có nồi sứ

Tại sao ăn rau muống vắt chanh và những kiến thức trong mâm cơm hằng ngày bạn cần nắm rõ

    Bản chất của sứ Royalcooks là đất sét, nước và khoáng chất vô cơ như Cao lanh, mullite Petalite, Cordierite và đất sét chịu nhiệt nhập khẩu 100% từ đất nước Australia. Vật liệu gốm này an toàn 100%, không độc hại và không chứa kim loại, không Chì, Cadimi hay Thủy Ngân. Men gốm Royalcooks được tạo thành bởi các loại khoáng khác nhau và không có thuốc nhuộm hay keo dính, hóa chất độc hại trong đồ gốm tráng men chống xước của chúng tôi.

    Các yếu tố trên hợp thành tạo cho chảo sứ có khả năng CHỐNG DÍNH TỰ NHIÊN. Tất nhiên độ chống dính này không thể bì được so với các loại chảo có PHỦ SƠN CHỐNG DÍNH được. Sơn chống dính có chứa PTFE, PFOA gây ung thư vú, buồng trứng, tuyến tiền liệt,...Mức độ nguy hiểm còn đáng báo động hơn khi các chất này bắt đầu thải độ tố khi gặp độ nóng trên 300 độ C. Sau một thời gian sử dụng, chất chống dính bắt đầu có hiện tượng bong tróc, và vô tình chúng ta nạp vào cơ thể những thứ đang giết chúng ta từ từ.

Chiên trứng chống dính cực tốt với chảo sứ

    Đó cũng là lí do tại sao chảo chống dính không dùng miếng len thép hay miếng giáp sắt để cọ rửa được! Nhưng với chảo sứ Royalcooks thì khác! Bạn thoải mái cọ rửa với len thép mà không hề gây ra tình trạng bong tróc hay xây xước men sứ! Hoàn toàn không có phản ứng hoá học hay lý học xảy ra với sứ.

Vậy cách dùng chảo sứ như nào để chống dính đạt hiệu quả?

    Nếu bạn vào bếp với chảo sứ mà vẫn mang một tinh thần ào ạt, vội vàng của chảo sơn chống dính thì bạn sẽ làm hỏng món ăn ngay từ bước đầu tiên!

    Hãy làm nóng chảo ở mức nhiệt thấp nhất trên bếp để tránh gây shock nhiệt cho chảo. Bạn có thể dùng dầu ăn dạng xịt như trong video hoặc có thể dùng dầu ăn dạng lỏng thông thường.

    Mấu chốt của các món chiên rán ngon là hãy để dầu nóng ở mức yêu cầu, đủ già để làm săn chắc bề mặt món ăn khi tiếp xúc với dầu. Do đó sẽ không gây tình trạng chiên rán bị dính, xác khó chịu.

    Khác với các chất liệu chảo khác, đối với chảo sứ điều bạn cần làm là duy trì ở mức nhiệt trung bình thấp. Vì chảo sứ hấp thụ nhiệt và giữ nhiệt rất tốt, kể cả khi tắt bếp, đồ ăn của bạn vẫn sôi và làm nóng một lúc lâu sau đó.

    Có thể bạn sẽ mất một khoảng thời gian dùng đầu để làm quen với đặc tính của đồ sứ. Nhưng tin Royalcooks đi, nó rất đáng để bạn nấu nhiều bữa ăn ngon cho gia đình cho đến tận 10 năm sau.

Tham khảo video này và áp dụng những điều Royalcooks vừa giải thích, bạn sẽ thấy chảo sứ thực sự chống dính rất tốt!  • 10, Tháng 5, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.