0914.234.229
Giỏ hàng

Đừng mua gì cả... cho đến khi bạn đã kiểm tra sản phẩm

Đây là những gì Royalcooks vẫn luôn thường dặn dò quý khách hàng mỗi khi đặt mua sản phẩm nồi sứ, chảo sứ online từ chúng tôi.

Thời đại 4.0 mua nồi sứ online từ xa chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối internet đã không còn là điều gì quá xa lạ nữa. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng chần chừ ra quyết định mua hàng chỉ vì có quá trời nỗi lo sợ…

- “Sản phẩm không giống hình quảng cáo”
- “Nhỡ mình đặt chiếc nồi sứ này nhưng đóng gói lại thành chiếc nồi khác thì sao”
- “Không biết Royalcooks này có uy tín không, hay lại ba phải giống cái bọn bán hàng online tràn lan trên mạng”
Nỗi sợ thì có nhiều vô kể nhưng hầu hết đều do những người bán hàng online không uy tín đi trước để lại. Vì vậy, để bảo đảm chữ tín cũng như khẳng định chất lượng sản phẩm nồi sứ, chảo sứ, Royalcooks luôn tạo điều kiện để quý khách hàng có cơ hội được kiểm tra sản phẩm kĩ càng trước khi rút hầu bao thanh toán.

Mỗi kiện hàng trước khi được vận chuyển đi đều được đóng gói theo tiêu chuẩn Quốc tế: xốp dày 5cm trong cùng, bên ngoài là bìa cotton 5 lớp chống thấm, ngoài cùng là lớp gỗ đóng khung pallete chắc chắn để đảm bảo không có đồ vật nào đè lên có thể làm nứt, vỡ được.

Khách hàng sẽ được đội ngũ bưu tá vận chuyển Viettel hỗ trợ dùng búa để mở khung gỗ và xem xét sản phẩm. Riêng đối với các sản phẩm nồi sứ, chảo sứ dùng trên bếp từ, quý khách hàng còn được quyền test thử nồi, chảo lên bếp điện từ của mình xem có hoạt động tốt không. Đến lúc này, an tâm về chất lượng nồi chảo sứ bếp từ cầm trên tay rồi quý khách hàng có thể rút ví thanh toán cho bưu tá. Giao dịch lúc bấy giờ mới thành công!


Royalcooks luôn sẵn sàng tạo điều kiện hết mức để quý khách có cơ hội được nấu ăn ngon và an toàn với nồi chảo sứ lành mạnh. Hãy cho chúng tôi biết liệu điều kiện hỗ trợ như trên đã đủ để quý khách an tâm chưa ạ?

Cũ hơn Mới hơn  • 13, Tháng 11, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.