0914.234.229
Giỏ hàng

Đây không chỉ đơn giản là chiếc nắp nồi thông thường!

Với một chiếc nồi sứ cao cấp có giá trị không hề nhỏ, bạn mong chờ điều gì ở nó!? Nấu ăn ngon thôi chưa đủ, mọi chi tiết thiết kế đều phải có công năng nhất định. Và chiếc nắp nồi Royalcooks cũng vậy, nó không chỉ đơn giản là chiếc nắp thông thường để đậy.

Nồi sứ Royalcooks là loại nồi nấu chậm tinh xảo bậc nhất

Chảo sứ sâu lòng- bí quyết cho món chiên rán giòn tan, vàng ruộm, ngon không kém ngoài hàng

Là một trong những thương hiệu đi đầu trong đồ gia dụng bằng sứ ở Việt Nam, Royalcooks không ngừng nâng cấp dòng sản phẩm này ngày một đa năng và thuận tiện hơn cho người sử dụng. Bên cạnh chất liệu sứ chịu nhiệt siêu bền nhập khẩu từ đất nước Australia, sản phẩm nắp nồi chảo sứ Royalcooks còn có thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết

Một chiếc nắp chất lượng tốt trước tiên nó phải được đậy kín với thân nồi, chảo. Nắp bằng phẳng, không được kênh hay gồ ghề, khi nắp vào nồi nếu xoay đủ hướng nắp tiếp xúc kín mít với thân nồi thì bạn đã chọn được một chiếc nắp tốt.

Nắp chất lượng tốt phải đậy kín được thân nồi

Không phải ngẫu nhiên mà mọi chiếc nắp đều được thiết kế theo hình vòm cung. Thiết kế này sẽ giúp bạn “ăn gian” được thêm dung tích nấu cho nồi và dễ dàng hứng được hơi nước chảy xuống thành nồi. Riêng với nồi Red Candy, nắp nồi được chăm chút thiết kế với các vòng tròn đồng tâm. Khi đun nấu, hơi nước bốc lên và sẽ được hứng đọng tại những vòng tròn này và từ đó nhỏ giọt lại xuống cả đáy nồi chứ không chỉ thành nồi. Vì vậy trong quá trình nấu, bạn không cần thiết phải chế thêm nhiều nước, thức ăn sẽ chín mềm, mọng từ trong ra ngoài.

Nắp nồi Red Candy được thiết kế tinh xảo với các vòng tròn đồng tâm

Hầu hết nồi chảo sứ Royalcooks đều được thiết kế dạng nắp khoá trong, hạn chế tình trạng sôi bùng trào khi nấu thức ăn dạng lỏng như cháo, soup, canh… Khi dung dịch lỏng sôi, áp suất tăng và đẩy cao lên nắp nồi sẽ bị khoá trong ngăn lại, mẹ nội trợ có thể yên tâm để nồi sôi liu riu trên bếp mà làm công việc nhà khác. Thật là tiện phải không nào!

Nắp khoá trong chống sôi bùng trào, mẹ nội trợ có thể để lửa nhỏ liu riu và làm việc khác

Bởi vì tính chất bóng, mịn của men sứ nên khá là trơn mỗi khi vào bếp với tay ướt, nên núm tay cầm của nắp được thiết kế thật sự tinh tế để đảm bảo cho sự chắc chắn của người nội trợ khi muốn nêm nếm món.

Thiết kế núm tay cầm thông minh, chắc chắn 

Cũng như được tráng 2 lần men sứ Nano bóng mịn như thân nồi nhưng những chiếc nắp nồi lại có hồn hơn hẳn khi được khoác lên đa dạng các gam màu sắc tươi sáng. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy tâm trạng người nội trợ khi vào bếp bị ảnh hưởng rất nhiều bởi màu sắc của căn bếp. Căn bếp với những gam màu tươi sáng kích thích tinh thần sáng tạo và truyền cảm hứng nội trợ hơn hẳn.

Màu sắc tươi sáng truyền cảm hứng nội trợ và tinh thần sáng tạo khi vào bếp

Giờ đây bạn có thể đặt mua lẻ nắp nồi tại đây.
  • 27, Tháng 3, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.