0914.234.229
Giỏ hàng

Đặt lên bàn cân so sánh ưu nhược điểm giữa nồi sứ và nồi inox

Nồi sứ và nồi inox là hai loại nồi thường được các chị em lựa chọn sử dụng trong gia đình. Vậy giữa hai loại nồi này, sản phẩm nào có độ bền cao và an toàn cho sức khỏe hơn. Mời bạn tham khảo bài viết sau của Royalcooks để có lựa chọn cho mình nhé!

Học người Ý cách làm mì Lasagna với nấm và rau spinach cực ngon

Bí mật đằng sau lớp men sứ Nano

Nồi sứ Royalcooks- Thiết kế tinh xảo, màu sắc tươi sáng

Dưới đây là bảng so sánh các ưu nhược điểm của các sản phẩm:

Trên đây là những so sánh về cơ bản giữa hai dòng nồi: nồi sứ và nồi inox. Tuỳ vào từng trường hợp và khả năng tài chính của mỗi gia đình mà người tiêu dùng có quyết định mua sắm khác nhau.

Từ những nhược điểm của nồi sứ thông thường mà Royalcooks không ngừng cải tiến sản phẩm và đem đến từng căn bếp Việt những chiếc nồi, chảo sứ chất lượng cao, dùng đa dạng trên mọi loại bếp: bếp as, bếp hồng ngoại, bếp từ, lò vi sóng, lò nướng, máy rửa chén bát...

Khi lựa chọn nồi, tiêu chí ăn ngon luôn được đặt lên hàng đầu, và tại sao nồi sứ Royalcooks lại không có đối thủ trong khoản xét về độ nấu ăn ngon?

Chất liệu sử dụng trong Nồi sứ Royalcooks được tạo ra từ đất sét, nước và khoáng chất vô cơ như Cao lanh, mullite Petalite, Cordierite và đất sét chịu nhiệt được tìm thấy trong vỏ Trái đất. Vật liệu gốm này an toàn 100%, không độc hại và không chứa kim loại, không Chì, Cadimi hay Thủy Ngân. Hoàn toàn không có hóa chất hay keo dính trong dụng cụ nấu ăn lành mạnh Royalcooks. Men gốm Royalcooks cũng được tạo thành bởi các loại khoáng khác nhau và không có thuốc nhuộm hay hóa chất độc hại trong đồ gốm tráng men chống xước. 

Tất cả các nguyên liệu đều được nhập khẩu từ đất nước Australia. Nhược điểm trọng lượng nặng ở nồi sứ hoàn toàn được cải thiện ở nồi sứ Royalcooks. Tất cả các sản phẩm nồi sứ, chảo sứ Royalcooks đối với người tay yếu nhất cũng có thể sử dụng được. 

Ngoài ra thương hiệu nồi sứ Royalcooks còn có thiết kế tinh xảo, màu sắc tươi sáng, làm phong phú thêm sự lựa chọn của mẹ nội trợ Việt. Royalcooks không chỉ làm món ăn bạn thêm ngon hơn mà còn tô điểm cho căn bếp của bạn!

Bộ nồi chảo sứ 4 món Royalcooks RC-D33

Bộ 3 nồi sứ Royalcooks RC-M3

Bộ 3 nồi sứ Royacooks ihRC-SET 03 dùng được trên bếp từ  • 04, Tháng 5, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.