0914.234.229
Giỏ hàng

Chống dính hay không chống dính?

Chảo sứ Royalcooks làm được nhiều thứ tuyệt vời hơn là yêu cầu chống dính vốn có.

Chảo sứ Royalcooks- phương pháp thay thế hoàn hảo cho tình trạng bong tróc ở chảo chống dính

Chảo chống dính tiện lợi là thế nhưng có thật sự ổn?

Nguyên lý hoạt động và những mẹo nhỏ giúp bạn nấu ăn ngon hơn bằng nồi sứ

Ngày càng có nhiều người tiêu dùng thông thái quan tâm đến sức khoẻ mà lựa chọn dụng cụ nấu ăn lành mạnh: chảo sứ thay vì chảo hợp kim phủ sơn chống dính. Tuy nhiên, những ai chưa từng sử dụng đồ sứ vẫn còn lăn tăn một câu hỏi: liệu nó có chống dính tốt không?

Chảo sứ Royalcooks làm được nhiều thứ tuyệt vời hơn là yêu cầu chống dính vốn có.

Trứng là một trong những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và luôn là món ăn được ưu tiên để kiểm tra độ chống dính của một chiếc chảo tốt. Chảo sứ Royalcooks thu phục hoàn toàn các món trứng hảo hạng: trứng ốp la, trứng cuộn, trứng bác,... ngon hơn và chống dính tự nhiên. Các món trứng luôn giữ được hình dạng hấp dẫn mà bạn mong muốn.

Chỉ cần một lớp dầu ăn dạng xịt mỏng phủ đều mặt chảo sứ, để lửa ở mức nhiệt trung bình thấp là bạn đã lôi cuốn được các thành viên trong gia đình ngồi vào bàn ăn nhanh chóng. Chảo sứ Royalcooks dùng tốt được với dầu ăn dạng xịt- 1 đặc điểm cải tiến mà chảo hợp kim phủ sơn chống dính không thể dùng được.

Trọng lượng của một chiếc chảo sứ Royalcooks đạt mức tương đối vừa phải, đối với người tay yếu nhất cũng có thể sử dụng. Chảo không chỉ ngon với các món chiên rán mà cũng cực kì tuyệt vời cho các món xào, đảo. Royalcooks chắc chắn rằng các món ăn sẽ được phục vụ tốt ngay cả trong chảo và tại bàn ăn gia đình.

Để có được độ chống dính tự nhiên hoàn hảo đó, chảo sứ Royalcooks được sản xuất chọn lọc khắt khe từ nguyên liệu tốt nhất, nhập khẩu từ đất nước Australia. Chảo được tráng 2 lần lớp men sứ Nano và nung trong nhiệt độ gần 1300 độ C cho vẻ đẹp bóng mịn, bền cứng suốt cả thập kỷ sử dụng.

Sản phẩm nồi chảo sứ Royalcooks hoàn toàn an toàn với sức khoẻ người sử dụng và thân thiện với môi trường. Được chứng nhận độ an toàn, lành mạnh gấp 50 nồi chảo thông thường bởi tổ chức quốc tế Châu Âu- SGS

Những khách hàng đã sử dụng chảo sứ Royalcooks đều phản hồi rằng họ không muốn dùng chảo sơn chống dính nữa. Nếu bạn muốn ăn ngon mà vẫn đảm bảo sức khoẻ thì chảo sứ rất đáng sử dụng. 
Tham khảo và đặt hàng sản phẩm tại đây.

Cũ hơn Mới hơn  • 23, Tháng 7, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.