0914.234.229
Giỏ hàng

Chảo sứ Royalcooks- phương pháp thay thế hoàn hảo cho tình trạng bong tróc ở chảo chống dính

Chảo sứ được làm từ vật liệu trơ, không gây phản ứng hoá học nay được đặc biệt tráng 2 lớp men sứ Nano cho độ bền, cứng và chống dính tự nhiên suốt 10 năm sử dụng.

Chảo chống dính tiện lợi là thế nhưng có thật sự ổn?

Nguyên lý hoạt động và những mẹo nhỏ giúp bạn nấu ăn ngon hơn bằng nồi sứ

Làm thế nào mà một loại nồi sứ lại dùng được trên bếp từ

Đứng vai trò là một người nội trợ thông thái, đã đến lúc chúng ta nhìn nhận nghiêm túc về dụng cụ nấu ăn lành mạnh nói chung và chảo chống dính nói riêng. Mỗi thực phẩm sạch và nước sạch chưa đủ để đảm bảo một món ăn an toàn và đầy đủ dưỡng chất cho sức khoẻ mà còn cần phải có dụng cụ nấu ăn sạch nữa. Nồi chảo sứ là sản phẩm thay thế hoàn hảo đối với cả sức khoẻ con người và thân thiện với môi trường sống xanh.

Như đã được đề cập trong bài viết trước, chảo chống dính ngoài sự tiện lợi cho món ăn chiên rán nhanh hơn ra thì nó có vô vàn nhược điểm, ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ con người. Chảo sứ Royalcooks được sản xuất và khắc phục toàn bộ các nhược điểm đó của chảo hợp kim phủ sơn chống dính.

Chảo sứ được làm từ vật liệu trơ có cấu tạo từ các hợp chất vô cơ trong vỏ Trái Đất: đất sét, nước và khoáng chất vô cơ như Cao lanh, mullite Petalite, Cordierite và đất sét chịu nhiệt. An toàn 100%, không độc hại và không chứa kim loại, không Chì, Cadimi hay Thủy Ngân và đặc biệt là chống dính tự nhiên. Chảo sứ Royalcooks nay còn chất lượng hơn khi được tráng 2 lần lớp men sứ Nano bóng mịn, bền, cứng.

Nhờ cấu tạo đặc biệt đó mà chảo sứ hoàn toàn không diễn ra tình trạng bong tróc như chảo hợp kim phủ sơn chống dính. Lớp men sứ cứng, bền có thể thoải mái cọ rửa với miếng len thép mà không hề gây ra hiện tượng trầy xước dù chỉ một chút ít. Chảo sứ Royalcooks còn vô tư phục vụ được trên bàn ăn, dùng dao nĩa để xẻ thịt ngay trong chảo mà không sợ xước, tróc mặt chảo.

Sứ Royalcooks là vật liệu trơ, bên cạnh việc không bong tróc ra nó còn nói không với các phản ứng lý hoá. Như chảo kim loại thông thường không được khuyến cáo sử dụng với các món có tính kiềm và axit cao như cà chua, canh giấm. Đối với chảo sứ bạn có thể nấu tất cả các món ăn bất chấp nồng độ axit hay kiềm của món ăn đó cao mức nào. Đồ ăn luôn giữ trọn vẹn được hương vị tự nhiên, thơm ngon và ngọt nước hơn hẳn. 

Tính linh hoạt của chảo sứ còn được nâng cấp lên một tầng cao mới khi đồ ăn có thể bảo quản được lâu hơn. Thời tiết hè nắng nóng dù có trót lỡ xào nấu nhiều hơn bữa ăn một chút, bạn có thể bảo quản luôn trong chảo cho bữa ăn tiếp theo mà không ngại thực phẩm ôi thiu.

Lớp men sứ Nano còn có khả năng chống dính tự nhiên. Bạn nấu ăn có thể dùng tốt được với dầu ăn dạng xịt vẫn cho món ăn được chiên rán tốt. Hay hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể dùng chảo sứ như môt chiếc khay nướng, đặc nó vào lò nướng và thoả thích tuỳ chỉnh nhiệt độ lò phù hợp với từng món ăn.

Chảo sứ Royalcooks dùng được như một chiếc khay nướng

Dùng dầu dạng xịt rán trứng cực ngon, chống dính tự nhiên

Bạn có thể an tâm với việc sử dụng chảo trong suốt 10 năm. Từ đó, có thể tiết kiệm được một khoản phí khá lớn cho việc mua chảo mới. Trung bình một chiếc chảo sứ có giá trung bình khoảng 1 triệu đồng. Vậy tính ra một năm bạn chỉ chi hơn 80.000 đồng cho việc đầu tư dụng cụ nấu ăn lành mạnh, bảo vệ sức khoẻ của chính bản thân và gia đình.

Cũ hơn Mới hơn  • 12, Tháng 7, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.