0914.234.229
Giỏ hàng

Chảo sứ Đa Di Năng

Có gì ở chiếc chảo sứ hoàn thành tốt nhiệm vụ trên bếp gas, bếp hồng ngoại, lò vi sóng và cả lò nướng này?

Hãy tưởng tượng ra cảnh bạn bưng chiếc nồi kho quẹt thơm lừng lên mâm cơm gia đình trưa nay

Đâu là bộ nồi phù hợp với không gian bếp của bạn?

Bếp từ của bạn có gặp phải trường hợp như thế này khi đun nấu với nồi sứ từ?

Chảo được tạo hình, đúc khuôn từ nguồn đất sét tự nhiên 100% nhập khẩu Australia: không chứa Cadimie, Thuỷ Ngân, Chì, Keo Dính hay bất kể một hoá chất độc hại nào khác. Bề mặt chảo là 2 lớp men sứ Nano, bóng mịn, cứng gấp 2 lần thuỷ tinh, gấp 2.4 lần sắt. Chảo sứ dùng được trên đa dạng bếp, chịu shock nhiệt tốt với biên độ dao động từ -22 độ C đến +600 độ C trong lò nướng.

Chiếc chảo tiện lợi đến mức có thể tối giản hoá công việc làm bếp của bạn tới 20%. Bạn vừa có thể xào, đảo mỳ trong chảo trên bếp nấu rồi sau đó rắc phô mai lên và cho luôn vào lò nướng không chút ngại ngần. Hay món thịt nướng, sườn nướng muốn lên màu đẹp phải chiên áp chảo qua ở lửa lớn rồi mới cho vào lò được. Chiếc chảo sứ Royalcooks còn đóng vai trò tốt với chức năng như 1 chiếc khay nướng, giúp bạn tiết kiệm được công sức rửa dọn và thời gian chuẩn bị món ăn.

Thiết kế chảo tinh xảo với tay cầm dài chắc chắn, quai cầm phụ thông minh giúp cho việc vào bếp trở nên dễ dàng hơn với mọi món ăn. Chảo có dung tích 2L, kích thước: 27x8 cm, trọng lượng chảo phù hợp với mọi thao tác trong làm bếp, người tay yếu nhất cũng có thể bưng bê và di chuyển được.

Hiện nay, model chảo sứ Royalcooks phi 27 tròn, có nắp đậy được restock với số lượng rất hạn chế. Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu nồi sứ đa năng nồi sứ dùng trên bếp tkhác tại đây. 

Cũ hơn Mới hơn  • 12, Tháng 9, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.