0914.234.229
Giỏ hàng

Chảo sứ chiên trứng cuộn

Chiên trứng cuộn giờ đây không còn là vấn đề khi đã có chảo sứ vuông Royalcooks giúp bạn lật và cuộn trứng dễ dàng và đẹp mắt.

Mẹo tăng tuổi thọ cho chảo sứ Royalcooks

Quy trình sản xuất nồi chảo sứ Royalcooks

Có đáng chi cho 1 bộ nồi sứ dùng được tới 10 năm

Làm trứng cuộn tưởng chừng dễ nhưng thực sự nó cũng không dễ "xử" chút nào khi hay gặp phải các vấn đề như: chảo dính khiến việc lật trứng khó nhằn dễ làm trứng nát hay miếng trứng không được bo đều các góc kém đẹp mắt, giảm kích thích ăn ngon. Từ nay, nó chẳng còn là vấn đề to tát khi bạn vừa có thể chiên trứng cuộn như một master chef thực thụ với sản phẩm chảo sứ Royalcooks vuông cạnh.


Trứng là một trong những nguyên liệu giàu giá trị dinh dưỡng và dễ ăn nhất trong ẩm thực. Trứng gà chứa nhiều protein, vitamin và khoáng chất rất tốt cho sức khỏe. Vì vậy nó là thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn hàng ngày của mỗi gia đình. Món trứng cuộn được bo cạnh đẹp mắt sẽ kích thích cảm giác ăn ngon hơn, bữa cơm gia đình cũng trở nên đầm ấm hơn bao giờ hết. 

Trứng cuộn trở nên ngon và đẹp mắt hơn khi được chiên trong chảo sứ vuông Royalcooks

Không cần nhiều kĩ năng mà bạn vẫn có thể cuộn trứng như master chef

Chảo sứ Royalcooks được cấu tạo từ 100% sứ tự nhiên nhập khẩu Úc, các quy trình xử lý từ chọn nguyên vật liệu đến nung và tráng men đều được kiểm định theo tiêu chuẩn Châu Âu- SGS (tiêu chuẩn về mức độ độc hại trong đồ gia dụng bếp: tủ lạnh, nồi chảo, tivi...). Nồi chảo sứ Roalcooks được chứng nhận an toàn gấp 50 lần nồi chảo sứ thông thường.

Được lựa chọn nguyên vật liệu chất lượng coa nhập khẩu nên sứ Roayalcooks đem đến sự thuận tiện cho người tiêu dùng về độ chống dính tự nhiên. Trái ngược so với các loại chảo phủ sơn chống dính thông thường, chảo sứ Royalcooks không diễn ra tình trạng bong tróc hay giải phóng các chất PTFE /Teflon độc hại gây ung thư đến sức khoẻ con người. 

Chỉ cần phủ một lớp dầu ăn hay dầu dạng xịt tráng đều mặt chảo là bạn có thể dễ dàng đảo, lật trứng dễ dàng. Bạn có thể kiểm chứng độ chống dính tự nhiên vốn có của sứ Royalcooks trong video sau đây. 

Đường kính chảo 27cm, cạnh chảo 24cm, sâu 7.5cm không chỉ thuận tiện cho chỉ món trứng cuộn mà còn món trứng ốp la, hay món rau ngũ quả xào. 

Chảo có thiết kế tay cầm vừa vặn cùng quai cầm phụ thông minh, an toàn. Việc vào bếp trổ tài nấu nướng chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến thế.

Tham khảo chi tiết thông và đặt hàng chảo sứ Royalcooks vuông tại đây.  • 30, Tháng 5, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.