0914.234.229
Giỏ hàng

Bộ nồi Red Candy "5 sinh"- Món quà ý nghĩa nhân dịp đầu năm


♻️“Sinh- lão- bệnh- tử” là quy luật tự nhiên của cuộc đời mỗi con người, không ai có thể tránh khỏi. Nhưng tuyệt vời nhất vẫn là lúc sinh ra, và còn kì diệu hơn nữa nếu chúng ta tiếp tục vòng tuần hoàn đó để được sinh ra một lần nữa!? Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc năm cũ 2018, trang hoàng ngay cho căn bếp của mình bộ nồi RED CANDY “5 sinh”- món quà ý nghĩa nhân dịp năm mới.Trong quan niệm của người Á Đông, nếu như màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng, thì màu đỏ chính là màu tượng trưng cho tài lộc và may mắn. Sắc đỏ phù hợp với không khí linh thiêng, sum vầy của dịp đầu năm, vì nó mang lại vượng khí, tài lộc và sức mạnh. Chính thế, bộ nồi RED CANDY còn mang ý nghĩa nhiều hơn là khái niệm của một chiếc nồi.💯

Được cấu tạo từ chất liệu sứ tự nhiên nhập khẩu Úc cùng 2 lớp men sứ Nano bóng mịn, nồi RED CANDY tiết kiệm chi phí mua nồi cho bạn lên tới 10 năm sử dụng. Công nghệ tráng sứ hiện đại, đổ màu ombre tinh xảo từ đen sang đỏ tôn lên sắc đỏ thịnh vượng cho căn bếp của bạn bất kể phong cách cổ điển hay hiện đại.


Bộ nồi “5 sinh” đa dạng dung tích với combo 2 nồi 4 lít sâu lòng, 2 nồi 2.5 lít và 1 quánh sứ 1.5 lít. Chỉ cần một bộ nồi mà bạn có thể nấu được phong phú món ăn ngon như soup, cháo, canh, kho… Thiết kế nắp khoá trong han chế tuyệt đối trình trạng sôi bùng, trào ra ngoài, đem lại sự thuận tiện cho công việc dọn bếp của bạn!


🛒Tất cả ý nghĩa và sự ưu Việt lại chỉ có ở 1 bộ nồi, đặt hàng ngay hôm nay để rước may mắn cho năm mới nhé!
---
🏺 ROYALCOOKS- BE HEALTHIER 🏺
☎️ Phone: 02466753579 hoặc 0914234229 (Mr Giáp)
🛒 Đặt hàng tại Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/royalcooks
🛒 Đặt hàng tại Lazada: https://www.lazada.vn/royalcooks/
🌐 Website: http://royalcooks.com.vn/collections/onsale
📬 Mail: sales@royalcooks.vn
📍 Địa chỉ: Số 5 Ngõ 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.  • 26, Tháng 12, 2018
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.