0914.234.229
Giỏ hàng

Bộ nồi “NGŨ PHÚC” - Món quà đặc biệt gõ cửa đầu năm

🎋“Ngũ phúc” hợp lại mới tạo thành một cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc, một khi tách rời ra thì không còn ổn nữa. Vậy làm thế nào để “Ngũ phúc” có thể “lâm môn” thực sự không phải ai cũng hiểu cho thấu đáo!

NỒI SỨ 2.5 LÍT DÙNG CHO BÊP TỪ- PHIÊN BẢN GIỚI HẠN của bộ ba nồi từ Royalcooks

Món ngon mỗi ngày với bộ ba nồi sứ Molise

VÔ ĐỊCH VỀ SIZE- CHẢO SỨ PREMA DELGADO PHI 36


🎊 Dịp lễ Tết đầu năm là thời gian mọi người được nghỉ ngơi quây quần bên gia đình sau cả năm làm việc mệt nhọc, vì vậy đó là lúc mọi người hay tặng cho nhau những món quà ý nghĩa chào đón một năm mới may mắn.  Bộ 5 nồi RED CANDY được xếp cùng với nhau tạo thành món quà ý nghĩa đặc biệt gõ cửa đầu năm.  

🔮 Bộ nồi “Ngũ phúc” bao gồm 2 nồi sâu lòng 4 lít; 2 nồi 2.5 lít; 1 quánh sứ tượng trưng cho năm loại phúc: “Trường thọ”, “Phú quý”, “An khang”, “Hảo đức” (đạo đức tốt) và “Thiện chung” (cái chết an lành).

🎁 Món quà còn đặc biệt hơn bao giờ hết nằm ở chất lượng bộ nồi. Với chất liệu sứ tự nhiên nhập khẩu Úc siêu bền cùng 2 lớp men tráng sứ Nano bóng mịn kéo dài tuổi thọ cho nồi lên đến gần 10 năm. Thiết kế tinh xảo kết hợp công nghệ tráng men hiện đại đổ màu ombre từ đen sang đỏ, tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp cho chính chiếc nồi nấu.

⏰ Chúng ta chỉ còn cách Tết cổ truyền hơn 2 tuần nữa thôi, đặt hàng ngay hôm nay kẻo lỡ mất quà Tết đón lễ cùng gia đình!


---

🏺 ROYALCOOKS- BE HEALTHIER 🏺

☎️ Phone: 02466753579 hoặc 0914234229 (Mr Giáp)

🛒 Đặt hàng tại Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/royalcooks

🛒 Đặt hàng tại Lazada: https://www.lazada.vn/royalcooks/   

🌐 Website: http://royalcooks.com.vn/collections/onsale

📬 Mail: sales@royalcooks.vn

📍 Địa chỉ: Số 5 Ngõ 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.  • 16, Tháng 1, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.