0914.234.229
Giỏ hàng

Bộ nồi chảo sứ nào được săn lùng nhiều nhất trong ngày Black Friday?

Giảm giá trên 25%++ toàn bộ sản phẩm nồi sứ, quánh sứ, chảo sứ dùng được trên bếp gas & bếp từ.

Chiếc chảo sứ Royalcooks này không bao giờ bị long cán

Vứt hết chảo chống dính của bạn đi!

Đừng mua gì cả... cho đến khi bạn đã kiểm tra sản phẩm

Tạo điều kiện mua sắm thư thái cho quý khách, tránh trình trạng chen lấn, xô đẩy và xếp hàng dài chờ thanh toán như mọi năm, năm nay Royalcooks tổ chức chương trình giảm giá lớn không chỉ mỗi ngày Thứ Sáu Đen Tối mà kéo dài từ ngày 25.11- 02.12.2019.

Nếu như bạn đã là một nội trợ quen mặt với dụng cụ gia dụng bằng sứ thì chắc hẳn bạn biết rằng giá thành sản phẩm của thương hiệu Royalcooks không hề nhỏ. Bởi chúng tôi đã và luôn đầu tư sản xuất bằng toàn bộ nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

Bộ nồi chảo sứ ROYALCOOKS (RC-D35)

Để cho chiếc nồi có độ chống shock nhiệt tốt nhất, dùng được đa dạng trên mọi loại bếp, Royalcooks chỉ ưu sản xuất xương gốm từ nguồn nguyên liệu sứ nhập khẩu 100% tự nhiên từ Australia- một đất nước xa xôi nhưng đảm bảo tỉ lệ Spodumene cao trong đất sét. Thành phần chính tạo ra nồi sứ Royalcooks là đất sét, nước và khoáng chất vô cơ như Cao lanh, mullite Petalite, Cordierite và đất sét chịu nhiệt được tìm thấy trong vỏ Trái đất. Vật liệu gốm này an toàn 100%, không độc hại và không chứa kim loại, không Chì, Cadimi hay Thủy Ngân. Chúng tôi không sử dụng hóa chất hay keo dính trong dụng cụ nấu ăn lành mạnh Royalcooks.

Bộ nồi chảo sứ ROYALCOOKS (RC-M33)

Nồi chảo sứ của chúng tôi không chỉ an toàn với sức khoẻ con người mà còn lành mạnh với môi trường sống xanh. Nhằm hạn chế tỉ lệ khí CO2, SO2, NO2 độc hại cũng như khói bụi, tro xỉ thải ra môi trường, Royalcooks đầu tư hệ thống lò nung bằng khí gas thay vì nung bằng củi như một số nơi truyền thống Bát Tràng vẫn làm. Công nghệ này còn góp phần nâng cao chất lượng xương gốm của nồi, chảo đạt tiêu chuẩn là 95-98%, cao hơn 30 - 50% so với lò bầu và lò hộp cũ đốt bằng than, bằng củi.

Bộ nồi chảo sứ ROYALCOOKS 4 món- (RC-CBM04) (Nấu bếp ga)

Kỹ thuật tráng men sứ với gam màu tươi sáng, thiết kế tinh xảo yêu cầu tay nghề cao cũng như chi phí đầu vào khiến cho sản phẩm nồi chảo sứ Royalcooks hấp dẫn nhiều nhà nội trợ sành sỏi, mê nấu nướng nhưng phải đảm bảo đẹp mắt, thời thượng.

Bộ nồi chảo sứ ROYALCOOKS 4 món dùng trên bếp từ- Màu trắng (ihRC-SET05W)

Nồi chảo sứ Royalcooks được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng RoHs của tổ chức kiểm định quốc tế SGS về các chất cấm, độc hại trong đồ gia dụng với sức khoẻ con người. Sản phẩm sứ Royalcooks an toàn với sức khoẻ con người gấp 50 lần đồ sứ thông thường. Bạn có thể xem giấy chứng nhận đó tại trang web của chúng tôi. 

Bộ nồi chảo sứ ROYALCOOKS 4 món cỡ lớn (RC-CBM07)

Bởi vì sự đầu tư chất lượng đó mà sản phẩm Royalcooks luôn đạt chuẩn chất lượng điểm 10 với giá thành nhỉnh hơn so với đồ gia dụng bằng hợp kim. Tuy nhiên, nhằm đưa sản phẩm sứ an toàn, thiết kế tinh xảo, màu sắc tươi sáng tới tay nhiều người tiêu dùng Việt hơn , Royalcooks tổ chức chương trình Black Friday giảm giá lớn trên 25%++ cho toàn bộ danh mục sản phẩm .

Bộ nồi chảo sứ Royalcooks RC-SET01 & RC-PRE27S-B (RC-CBM09)

Tránh tình trạng chen lấn, xô đẩy và xếp hàng dài chờ thanh toán như mọi năm, Royalcooks khuyến khích quý khách tham khảo và đặt hàng online sớm để được giao hàng nhanh và miễn phí. Tất nhiên, để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, Royalcooks cho phép khách hàng được kiểm tra và test thử sản phẩm trên bếp (áp dụng với sản phẩm nồi, chảo sứ bếp từ). Quý khách thấy ưng ý lúc này có thể đồng ý thanh toán với bưu tá vận chuyển.

Cũ hơn Mới hơn  • 25, Tháng 11, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.