0914.234.229
Giỏ hàng

Bí quyết xào rau xanh mướt, giòn ngon đúng điệu


🥗 Chất xơ trong trái cây giúp bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh tim mạch và giảm lượng cholesterol trong máu. Để rau xào luôn xanh và giòn, có độ bóng đẹp như ngoài hàng cũng cần có bí quyết. Tình trạng đó gặp phải phần lớn là do chiếc chảo xào chưa đạt chất lượng!

Royalcooks- Thương hiệu nồi chảo sứ vì LỢI ÍCH NGƯỜI DÙNG

Xu hướng chọn nồi chảo sứ cho căn bếp hiện đại

Bộ nồi “NGŨ PHÚC” - Món quà đặc biệt gõ cửa đầu năm

🌱 Khi chiếc chảo quá dính sẽ dẫn đến việc rau xào bị nát, mất mĩ quan và làm giảm dinh dưỡng của món rau xanh. Rau chưa kịp xào xong đã bị mềm và thâm xỉn.

♻️ Chảo nhiệt quá cao, quá thấp hoặc phân bố nhiệt không đều cũng khiến cho món rau giảm độ xanh mướt và giòn. Rau chín không đều gây ảnh hưởng đến hoạt động của hệ tiêu hoá và làm giảm sự thèm ăn rất nhiều.

💯 Mọi sự bất tiện đó đều được giải quyết bởi chiếc chảo sứ Royalcooks. Với cấu tạo chảo từ chất liệu đất nhập khẩu Úc cùng 2 lớp men sứ Nano siêu bền, chảo sứ Royalcooks được tổ chức kiểm định Châu Âu- SGS chứng nhận an toàn với sức khoẻ người dùng hơn 50 lần chảo thông thường.

✅ Việc xào rau  còn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết với phiên bản chảo sứ sâu lòng phi 29. Thiết kế sâu lòng giúp cho việc đảo rau “ngăn nắp” hơn, thức ăn không bị văng ra ngoài khi xào nấu với lượng lớn.

🛒 Thời gian đếm được đến Tết nguyên Đán đang đến rất gần, đặt hàng ngay hôm nay để nhận được chảo xào trước Tết nhé mẹ nội trợ.

---

🏺 ROYALCOOKS- BE HEALTHIER 🏺

☎️ Phone: 02466753579 hoặc 0914234229 (Mr Giáp)

🛒 Đặt hàng tại Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/royalcooks

🛒 Đặt hàng tại Lazada: https://www.lazada.vn/royalcooks/   

🌐 Website: http://royalcooks.com.vn/collections/onsale

📬 Mail: sales@royalcooks.vn

📍 Địa chỉ: Số 5 Ngõ 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.  • 22, Tháng 1, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.