0914.234.229
Giỏ hàng

Best seller- Nồi sứ nấu bếp từ Royalcooks


Royalcooks tự hào là một trong những thương hiệu đồ gia dụng bếp bằng sứ Việt Nam cung cấp nồi sứ nấu bếp từ đầu tiên, đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn cho dòng bếp “kén cá chọn canh” như bếp từ. Và thực sự #nồi_sứ_nấu_bếp_từ #Santa_Rosa đã trở thành “bông hậu” đoạt giải Best Seller trong tháng của #Royalcooks.

Để vươn lên giành được chiếc vương miện cho mình, nồi sứ nấu bếp từ Santa Rosa đã phải trải qua những phần thi rất khắt khe:

 Vòng 1: Kiếm định chất liệu:
Được cấu tạo từ chất liệu đất hấp thụ nhiệt tốt nhập khẩu từ Úc cùng 2 lớp men sứ bóng mịn, bền đẹp, nồi từ Royalcooks an toàn với sức khoẻ người dùng gấp 50 lần so với nồi đất, sứ thông thường. Điều này được chứng nhận bởi tổ chức giám định hàng đầu Châu Âu- SGS.

 Vòng 2: Chất lượng mâm từ:
Thiết kế mâm từ được gắn chắc chắn, tinh xảo vào đáy nồi, giúp nồi hấp thụ nhiệt và lan toả ra khắp nồi. Thức ăn do đó sẽ chín đều từ trong ra ngoài, đậm đà hương vị và chóng nhừ hơn hẳn.

 Vòng 3: Chỉ số “nhân trắc học”:
Bộ ba nồi từ Royalcooks mang hoạ tiết những bông hoa hồng Tây Ban Nha lớn trên nền nắp trắng và thân nồi đen đem lại vẻ đẹp hài hoà cho căn bếp của gia đình.

Vòng 4: Số đo “hình thể”:
Dung tích nồi đa dạng từ 1,3 lít; 2 lít và 3 lít đem đến nhiều sự lựa chọn cho mẹ nội trợ cho các món kho, hầm, luộc…

Trải qua tất cả 4 vòng thi đầy cam go trước khi diện kiến người hâm mộ trong từng gian bếp, nồi từ #Royalcooks_Santa_Rosa xứng đáng được xướng tên đặt hàng ngày hôm nay!
---
🏺 ROYALCOOKS- BE HEALTHIER 🏺
☎️ Phone: 02466753579 hoặc 0914234229 (Mr Giáp)
🛒 Đặt hàng tại Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/royalcooks 
🛒 Đặt hàng tại Lazada: https://www.lazada.vn/royalcooks/ 
🌐 Website: http://royalcooks.com.vn/collections/onsale
📬 Mail: sales@royalcooks.vn 
📍 Địa chỉ: Số 5 Ngõ 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.  • 19, Tháng 12, 2018
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.