0914.234.229
Giỏ hàng

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 1.000.000VNĐ

Đây là chiếc nồi sứ Đầu Tiên tại Việt Nam nấu được trên Bếp Từ



Nó cũng được đánh giá an toàn hơn 50 lần so với những loại chảo, nồi chống dính trên thị trường. Với chiếc nồi sứ này, bạn không chỉ tiết kiệm 20% gas, điện, an toàn gấp 50 lần với đồ bếp thông thường mà chi phí sử dụng chỉ là 10 nghìn đồng/ 01 tháng.

Nồi sứ thương hiệu Việt và có tên Royalcooks. Nó sản xuất từ 100% cao lanh tự nhiên nhập khẩu từ Úc, nung trong 20 ngày ở nhiệt độ hơn 1300 độ C. Vì vậy, kể cả với nhiệt độ kim loại nóng chảy 1000 độ C, nó không làm rò rỉ bất kì chất độc nào, an toàn tuyệt đối với gia đình bạn.


Phân biệt nồi chảo 100% bằng sứ với nồi chảo phủ sơn sứ.

Hiện nay, người tiêu dùng đang bị nhầm lẫn giữa nồi chảo sứ và nồi chảo phủ sứ/tráng men. Nồi chảo chất liệu 100% sứ được làm từ đất sét, khoáng chất và cát thạch anh. Sau quá trình tạo hình, hỗn hợp được làm cứng bằng cách nung nóng đến nhiệt độ khoảng hơn 1000 độ C. Dụng cụ nấu ăn phủ gốm được làm bằng kim loại như nhôm sau đó được phủ một lớp vật liệu polymer cứng. Lớp phủ này chứa chất kết dính, thành phần chống dính, bột màu.




Cấu tạo

Dụng cụ nấu ăn bằng gốm sứ được đúc nguyên khối. Chúng khá nặng và khó bê đi bê lại trong quá trình nấu nướng đặc biệt là khi nóng. Dòng sản phẩm chất liệu gốm tiên tiến hiện nay được làm từ vật liệu gốm nhẹ và đôi khi được lắp thêm tay cầm silicone có thể tháo dời.

Đồ dùng kim loại phủ gốm/tráng men có tay cầm chịu nhiệt được thiết kế gắn vào nồi bằng các đinh tán. Hầu hết, dụng cụ này nhẹ hơn nhiều so với dụng cụ nấu ăn bằng gốm nguyên chất 100%

Lò vi sóng

Dụng cụ nấu ăn chất liệu 100% bằng gốm có thể sử dụng trong lò vi sóng trong khi dụng cụ nấu ăn phủ gốm/tráng men không thể cho vào lò vi sóng do chất liệu được làm từ kim loại.

Giữ nhiệt

Dụng cụ nấu ăn chất liệu bằng gốm giữ nhiệt lâu hơn sau khi tắt bếp trong khi dụng cụ nấu ăn phủ gốm/tráng men dễ bị tản nhiệt do chất liệu làm bằng kim loại.

Đồ dùng

Có thể sử dụng dụng cụ bằng kim loại trên nồi chảo gốm nguyên chất mà không lo hỏng hay bong tróc. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng đồ bằng gỗ tre hoặc silicone, bởi vì dụng cụ nấu ăn bằng kim loại có thể để lại các hạt kim loại trên bề mặt gốm hoặc kim loại rỉ trong quá trình đun nấu

Đồ dùng bằng kim loại thường không được khuyên dùng cho hầu hết các dụng cụ nấu ăn phủ gốm/ tráng men khi tiếp xúc, kim loại dễ làm xước lớp chống dính, hao mòn nhanh hơn.


Sử dụng lò nướng

Dụng cụ nấu ăn chất liệu bằng gốm tinh khiết có thể sử dụng trong lò nướng lên đến nhiệt độ hơn 1000 độ C, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo chúng bị nóng chảy.

Các dụng cụ phủ gốm/tráng men được khuyến cáo chỉ có thể sử dụng trong lò nướng hơn 200 độ C. Tuy nhiên, thời gian gần đây, một số dụng cụ nấu ăn phủ gốm/tráng men đã được khắc phụ và có thể sử dụng trong lò nướng lên đến hơn 400 độ C.

Bếp từ

Dụng cụ nấu ăn chất liệu gốm không thể tương thích với bếp từ. Nhưng hiện nay, đã có loại dụng cụ nấu ăn bằng gốm tích hợp mâm cảm ứng từ dưới đáy nồi để bắt được nhiệt từ bếp từ.

Dụng cụ nấu ăn phủ gốm/tráng men được làm bằng thép không gỉ với lõi nhôm để đảm bảo sự phấn bố nhiệt tối đa và đảm bảo khả năng tương thích với bếp từ trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Làm sạch

Dụng cụ nấu ăn chất liệu bằng gốm có thể dùng với chất tẩy rửa hay trong máy rửa bát mà không hề lo vấn đề bong tróc.

Chỉ nên sử dụng nước rửa bát ít chất tẩy rửa,không dùng tấm thép khi cọ rửa dụng cụ nấu ăn phủ gốm/tráng men vì dễ dàng làm mòn bề mặt chống dính, hư hại sản phẩm.


An toàn

Dụng cụ nấu ăn chất liệu bằng gốm được nung trong lò đủ lâu để trải qua một quá trình được gọi là thủy tinh hóa để làm cho bề mặt không thấm nước. Sau khi thủy tinh hóa thích hợp,  bề mặt an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm. Dụng cụ nấu ăn chất liệu bằng gốm nguyên chất đến từ các nhà sản xuất có uy tín được làm bằng đất sét và được hoàn thiện theo quy trình nghiêm ngặt. Những dụng cụ này không gây phản ứng hóa học, không độc hại và rất an toàn trong đun nấu.

Dụng cụ nấu ăn phủ gốm/tráng men hiện đại được chế tạo bằng các công nghệ mới, như công nghệ nano vẫn chưa được chứng minh là hoàn toàn an toàn. Cân nghiên cứu thêm để kiêm rtra tác động của các công nghệ này lên môi trường và để xác định sự an toàn của dụng cụ nấu ăn phủ gốm/trámg men


_________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

"Hãy cẩn thận khi lựa chọn nồi, chảo trong nấu ăn"

Cho dù lựa chọn thực phẩm sạch vô cùng kỹ lưỡng, sức khỏe của bạn vẫn sẽ bị đe dọa nếu bạn mắc phải những sai lầm này...

Trong những năm gần đây, các chuyên gia đã nghiên cứu và đưa ra các thông tin về những vấn đề nguy hiểm có thể tiềm ẩn trong dụng cụ nấu ăn thông thường của bạn

Bạn nên biết rằng, hóa chất độc hại được ẩn chứa trong các lớp chống dính trên dụng cụ nấu ăn của bạn. Đặc biệt, những kim loại nặng vô cùng nguy hiểm có trong các dụng cụ kim loại sẽ lẫn vào thực phẩm.

Nhiều người vẫn còn hoài nghi về sự hiện diện của các chất độc hại nguy hiểm này có thực sự lẫn vào thức ăn và xâm nhập vào cơ thể của bạn hay không. Hãy cùng xem các kiểm chứng. Cùng nhìn vào bảng xếp hạng của một thử nghiệm ép kim loại nặng được thực hiện trên các loại dụng cụ nấu ăn thông thường bạn có thể sử dụng hàng ngày:



Nghiên cứu chỉ ra rằng, khi đun nóng, lớp tráng dính trên bề mặt dụng cụ đun nấu giải phóng chất PFOA gây ung thư ở nhiệt độ chỉ 230 độ C. Với các loại nồi nhôm, Inox khi đun nóng ở nhiệt độ cao, nhất là với nồi bị trày xước sẽ dễ dàng rò rỉ kim loại nặng như Chì, Cadimi, Crom.

_________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Bạn hài lòng với việc chuẩn bị thực phẩm sạch trong nấu nướng?

_________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________


Bạn cảm thấy hài lòng khi chuẩn bị được những loại thực phẩm sạch, an toàn, organic. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ, thực phẩm sạch nấu trong những dụng cụ nấu ăn toàn kim loại liệu có an toàn?

Câu trả lời: có lẽ là không....đặc biệt khi bạn sử dụng những dụ cụ có bề mặt chất chống dính.

Tin vui là có một loại dụng cụ nấu ăn an toàn mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, một giải pháp sử dụng vật liệu hoàn toàn từ 100% khoáng chất và nước thiên nhiên.

Nhưng trước tiên, bạn cần biết rằng...

_________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Bạn không thể đảm bảo chắc chắn rằng tất cả các dụng cụ nấu ăn của bạn đều an toàn

_________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Dụng cụ nấu ăn chống dính hiện nay rất phổ biến ở Việt Nam, nhưng bạn đã thử tìm hiểu về các dụng cụ đó?

Dụng cụ nấu ăn chống dính có chứa perfluorooctanoic acid (PFOA) - một chất hóa học tổng hợp được sử dụng trong sản xuất tạo ra chất chống bám dính. Đã có rất nhiều tranh cãi xung quanh nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe của PFOA và dụng cụ chống dính là tâm điểm của cuộc tranh luận.

Khi nung nóng ở nhiệt độ cao, các chất độc hại có trong chất chống dính sẽ được giải phóng vào không khí, hòa lẫn vào thực phẩm đang đun nấu. Lớp chống dính bắt đầu phân hủy và giải phóng chất độc hại ở nhiệt độ khá thấp, chỉ khoảng 230 độc C.

Vậy tại sao PFOA lại nguy hiểm?

PFOA đã được thử nghiệm và nghiên cứu trên động vật, trong đó:

  • Có sự biến dạng nghiêm trọng trong nội tạng

  • Một vài chú chuột tử vong do phơi nhiễm PFOA

  • Dù nhiễm ít hay nhiều cũng có sự thay đổi tuyến yên ở chuột cái. Tuyến yên kiểm soát sự phát triển, sinh sản, và nhiều chức năng trao đổi chất. Sự thay đổi về kích cỡ tuyến yên cho thấy có độc tính.

Điều đó khẳng định sự độc hại tiềm ẩn từ PFOA!

Thậm chí, có những điều còn gây sửng sốt hơn nữa....

_________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Tiếp tục tìm thấy độc tính trong hóa chất sử dụng sản xuất dụng cụ nấu ăn chống dính

_________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Trong một nghiên cứu do Trung tâm kiểm soát và Phòng ngừa bệnh (CDC) thực hiện, PFOA đã được phát hiện có trong cơ thể gần 98% dân số. PFOA có thể đến từ các nguồn khác ngoài dụng cụ nấu ăn chống dính.

Phân tích cũng cho thấy, đã phát hiện ra PFOA ở 100% trẻ sơ sinh khi được tiến hành kiểm tra. PFOA có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau, nhưng chắc chắn rằng những nguy hiểm tiềm tàng đến từ dụng cụ nấu ăn chống dính.

Vì vậy hãy cân nhắc về các dụng cụ nấu ăn chống dính của bạn.

_________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Tại sao nên loại bỏ cả các dụng cụ nấu ăn bằng nhôm và thép không gỉ?

_________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Lựa chọn sản phẩm an toàn của Royalcooks

Ngay cả khi đã loại bỏ các dụng cụ nấu ăn có lớp chống dính ra khỏi bếp, bạn vẫn có thể bị nhiễm chất PFOA có trong nhôm và thép không gỉ.

  • Nhôm là kim loại “phản ứng” với các thực phẩm có độ chua, mặn. Các dụng cụ nấu ăn có chứa nhôm trong gian bếp của bạn bao gồm dụng cụ nấu, hộp đựng thức ăn, giấy bạc, thìa, nĩa,...
  • Thiết bị bếp phổ biến được lựa chọn nhiều nhất là thép không gỉ., đây cũng không phải là kim loại trơ. Tất cả thép không gỉ có chứa niken, croom, molybden, cacbon, và các kim loại khác.
  • Đồng cũng là một sự lựa chọn đối với các dụng cụ nhà bếp. Tuy nhiên, nó cũng gây ra phản ứng hóa học khi đun nấu. Khi bạn sử dụng đồng làm dụng cụ đun nấu, nó có thể hòa lẫn vào thực phẩm ở nhiệt độ cao. Do đó, hầu hết các chảo làm bằng đồng đều được mạ 1 lớp kim loại khác tạo ra những mối nguy hại đã nêu ở trên. Và thực tế, chảo bằng đồng có chi phí khá lớ

Một khi đã nhận ra nguy cơ tiềm ẩn trong các dụng cụ nấu ăn bằng nhôm, thép không gỉ hay đồng thì bạn nên có một lựa chọn lành mạnh hơn. Và dụng cụ nấu ăn lành mạnh nhất hiện nay chính là đồ gốm sứ của Royalcooks!


_________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Đảm bảo an toàn sức khỏe với Nồi, Chảo sứ của Royalcooks

_________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Bạn chắc chắn cần nói không với đồ nấu bếp bằng thép không gỉ, nhôm hoặc đồng!

Lý do lựa chọn nồi chảo sứ Royalcooks  👍👍👍

1. Nồi nấu chuyên dùng cho bếp TỪ:

Nồi sứ bình thường không sử dụng được trên bếp từ. Tính năng nấu bếp từ chỉ có ở những Model nồi sứ cao cấp nhất. Với nồi sứ Royalcooks chuyên dùng cho bếp từ, bạn sẽ tận hưởng được tất cả những đặc điểm tốt nhất của một chiếc nồi sứ đồng thời tận hưởng sự thoải mái khi nấu ăn bằng bếp từ mang lại.

2. An toàn tuyệt đối:

Nghiên cứu chỉ ra rằng, khi chảo thường nóng, lớp tráng dính giải phóng chất PFOA gây ung thư ở nhiệt độ chỉ 230 độ C. Với các loại nồi nhôm, Inox khi đun nóng ở nhiệt độ cao, nhất là với nồi bị trày xước sẽ dễ dàng rò rỉ kim loại nặng như Chì, Cadimi, Crom, Cobalt, Niken, gây hại tới sức khỏe gia đình bạn.

RoyalCooks đã được kiểm định và an toàn hơn 50 lần so với tiêu chuẩn cao nhất của châu Âu - SGS. Đây là tiêu chuẩn nhằm hạn chế các chất độc hại trong các sản phẩm gia dụng như đồ bếp, tủ lạnh, máy giặt, máy tính, tivi,…

SGS cấm 6 loại hóa chất đặc biệt nguy hiểm đối với môi trường và sức khỏe con người gồm:Cadmium (Cd), Thuỷ ngân (Hg), Chì (Pb), Hexavalent Chromium hoá trị 6 (Cr), PBBs, PBDEs.

Kể từ tháng 7 năm 2006, tất cả những sản phẩm chứa một trong sáu chất trên đều không được phép nhập khẩu và bày bán tại các quốc gia Châu Âu (EU).

Nếu nhà sản xuất muốn bán sản phẩm của mình vào thị trường Châu Âu thì sản phẩm phải đạt chứng chỉ an toàn do SGS đánh giá.

3. Giúp món ăn mềm, thơm và giữ nguyên hương vị tự nhiên

Giúp món ăn mềm, thơm và giữ nguyên hương vị tự nhiên

Nồi sứ có khả năng làm nóng bằng hồng ngoại xa đồng thời cả bên trong và bên ngoài của nồi. Tia hồng ngoại xa giúp gia tăng năng lượng từ bên trong cho thức ăn, và cộng hưởng nội bộ sẽ làm cho thức ăn nóng dần bều từ bên trong.

Vì vậy, thức ăn được chín từ trong ra ngoài và không bị mất nước như cách nấu nướng thông thường, mềm, thơm và ngon hơn.

Nồi sứ là vật liệu trơ nên không phản ứng hóa học trong nhiệt độ cao với thức ăn, đặc biệt các món giàu Axit hoặc muối. Vì vậy, món ăn sẽ có hương vị tự nhiên, không bị biến chất hay lẫn với hương vị của bữa trước.

4. Nồi chống dính tự nhiên, dễ lau chùi

Bề mặt sứ có lớp men nano bóng và mịn nên hạn chế được các chất bám dính vào bề mặt sứ. Khi có hiện tượng bám dính thì việc cọ rửa, lau chui rất dễ dàng.

Sản phẩm an toàn với máy rửa bát. Lớp men sứ Nano 2 lớp siêu bền giúp dễ lau chùi do không kết dính với thực phẩm. Vì vậy, sản phẩm luôn trông như mới kể cả sau 2-3 năm sử dụng.

5. Giữ nóng thực phẩm đã chế biến trong thời gian lâu hơn, bạn sẽ tiết kiệm được 20% chi phí gas, điện hàng tháng

Với nồi truyền thống, nhiệt lượng sẽ được tỏa đều 50% vào trong và hao phí 50% ra ngoài. Riêng với nồi sứ: 90% lượng nhiệt sẽ bức xạ vào phía trong nồi, 10% tỏa ra ngoài nên Nồi sứ giữ nhiệt lâu hơn và tiết kiệm nhiên liệu nấu.

6.Thiết kế tinh xảo, họa tiết hoa văn sang trọng

Thiết kế tinh xảo

7. Sử dụng linh hoạt

Nó có thể sử dụng với đa dạng các loại bếp: Bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại, lò vi sóng,bếp lò, lò nướng, tủ lạnh, tủ đá,..

8. Độ bền cao:

Bề mặt sứ tự nhiên rất cứng và khó bị trầy xước, có thể chịu được chất tẩy rửa, ăn mòn, thậm chí là len thép.Nồi sứ chỉ vỡ khi có va đập rất mạnh, nếu rơi chỉ bị mẻ, va chạm bình thường không có tác động đến nồi sứ.

Khả năng chịu sốc nhiệt lớn, dao động từ -22 độ C đến +600 độ C.

 Bạn cũng tiết kiệm được 80% chi phí mua nồi nếu sử dụng nồi sứ

Với bộ nồi, chảo bình thường, bạn cần 600.000- 01 triệu đồng để mua được một chiếc chảo chống dính tốt. Thông thường, sau 6 tháng đến 1 năm chiếc chảo của bạn sẽ có hiện tượng bong chóc lớp chống dính và bạn phải mua thay thế. Điều đó có nghĩa là chi phí cho chiếc chảo của bạn khoảng 500.000 đồng/ năm.

Nếu bạn dùng chảo sứ, do chống dính tự nhiên nên bạn có thể sử dụng đến 10 năm vẫn như mới. Với giá trung bình của một chiếc chảo, nồi từ 400.000 đồng - 01 triệu đồng. Như vậy trung bình chi phí cho nồi sứ trong 01 năm chỉ là 100.000 đồng/ năm, còn chưa kể đến khả năng tiết kiệm tiền gas, điện nấu nướng của bạn.

Như vậy, bạn tiết kiệm được ít nhất 80% chi phí mua nồi nếu chuyển sang dùng nồi sứ Royalcooks.

___________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Thực phẩm sạch đã đủ an toàn nếu dụng cụ nấu ăn chưa lành mạnh?

___________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Bạn luôn nỗ lực cải thiện sức khỏe thông qua chế độ ăn uống lành mạnh và chuẩn bị nguyên liệu sạch. Nhưng nếu bạn thực sự muốn trở thành một đầu bếp lành mạnh, bạn nên làm mọi thứ có thể đảm bảo chuẩn bị một bữa ăn an toàn, không độc hại toàn diện. Hãy lựa chọn ngay các sản phẩm của Royalcooks:

Đặt hàng ngay

Nồi sứ nấu bếp từ ROYALCOOKS (ihRC-OR2313)

CẤU TẠO NỒI

Chất liệu: sứ chịu nhiệt

Men sứ: 2 lớp men Nano bóng mịn

Màu sắc nắp: Màu cam, hoạ tiết hoa trắng

Thân nồi: Màu đen

Kích thước (cm): 23cm x 12cm

Dung tích: 3.5L

1,190,000₫

Bộ 2 nồi sứ bếp từ ROYALCOOKS 2L, 3L (ihRC-SET02)

CẤU TẠO NỒI

+ Chất liệu: sứ chịu nhiệt

+ Men sứ: nano

+ Màu sắc nắp: trắng hoa

+ Thân nồi: Màu đen

+ Kích thước(đường kính * chiều sâu) cm: 
Size nồi 3L: 22cm x 13cm

Size nồi 2L: 20cm x 9.5cm

+ Dung tích: 2L, 3L

2,250,000₫

Nồi sứ bếp từ ROYALCOOKS 2.5L (ihRC-SR2011)

CẤU TẠO NỒI

+ Chất liệu: sứ chịu nhiệt

+ Men sứ: nano

+ Màu sắc nắp: trắng hoa

+ Thân nồi: Màu đen

+ Kích thước (cm): 20cm x 11cm

+ Dung tích: 2.5L

1,290,000₫

Bộ 3 nồi sứ bếp từ ROYALCOOKS 3L, 2L, 1.3L (ihRC-SET03)

CẤU TẠO NỒI

Dung tích: 3L, 2L, 1.3L

Kích thước (đường kính * chiều sâu)

Size nồi 3L: 22cm x 13cm-Size nồi 2L: 20cm x 9.5cm-Size nồi 1.3L: 18cm x 8.5cm

Chất liệu: sứ chịu nhiệt

Men sứ: Nano

Màu sắc: đen, nắp trắng hoa


2,990,000₫