0914.234.229
Giỏ hàng

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 1.000.000VNĐ

Đây là chiếc chảo Đầu Tiên tại Việt Nam được làm Bằng Sứ



Được nghiên cứu và phát triển từ Nhật Bản chiếc chảo sứ này sẽ làm món ăn của bạn chín đều hơn, chiên giòn hơn, giữ nóng lâu hơn, tiết kiệm điện, ga và đặc biệt an toàn gấp 50 lần tiêu chuẩn an toàn cao nhất của Châu Âu - SGS.

Sản phẩm được đánh giá an toàn hơn so với những loại chảo, nồi chống dính trên thị trường. Nghiên cứu chỉ ra rằng, khi chảo nóng, lớp tráng dính giải phóng chất PFOA gây ung thư ở nhiệt độ chỉ 230 độ C.

Với các loại chảo nhôm, Inox khi đun nóng ở nhiệt độ cao, nhất là với nồi bị trày xước sẽ dễ dàng rò rỉ kim loại nặng như Chì, Cadimi, Crom, Cobalt, Niken, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia đình bạn.


Sử dụng nồi, chảo kim loại chống dính có phải là 1 lựa chọn thông minh?

Dụng cụ nấu ăn chống dính hiện nay rất phổ biến ở Việt Nam, nhưng bạn đã thử tìm hiểu về các dụng cụ đó?

Dụng cụ nấu ăn chống dính có chứa perfluorooctanoic acid (PFOA) - một chất hóa học tổng hợp được sử dụng trong sản xuất tạo ra chất chống bám dính. Đã có rất nhiều tranh cãi xung quanh nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe của PFOA và dụng cụ chống dính là tâm điểm của cuộc tranh luận.

Khi nung nóng ở nhiệt độ cao, các chất độc hại có trong chất chống dính sẽ được giải phóng vào không khí, hòa lẫn vào thực phẩm đang đun nấu. Lớp chống dính bắt đầu phân hủy và giải phóng chất độc hại ở nhiệt độ khá thấp, chỉ khoảng 230 độc C.

Vậy tại sao PFOA lại nguy hiểm?

PFOA đã được thử nghiệm và nghiên cứu trên động vật, trong đó:

  • Có sự biến dạng nghiêm trọng trong nội tạng

  • Một vài chú chuột tử vong do phơi nhiễm PFOA

  • Dù nhiễm ít hay nhiều cũng có sự thay đổi tuyến yên ở chuột cái. Tuyến yên kiểm soát sự phát triển, sinh sản, và nhiều chức năng trao đổi chất. Sự thay đổi về kích cỡ tuyến yên cho thấy có độc tính.

Điều đó khẳng định sự độc hại tiềm ẩn từ PFOA!

_________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Bất tiện khi dùng chảo kim loại chống dính?

_________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Không cọ chảo bằng miếng rửa kim loại

Kim loại là kẻ thù của chảo chống dính. Thực tế, việc chà xát bằng miếng cọ kim loại sẽ khiến lớp chống dính bị bong tróc, không chỉ làm chảo nhanh hỏng, mà khi nấu ăn còn khiến chất độc dễ ngấm vào thực phẩm hơn.


Chảo sứ Royalcooks với thiết kế đột phá, vô cùng tiện dụng

Không để chảo ở nhiệt độ cao khi chưa có đồ ăn

Việc để lửa cao khi dùng chảo chống dính sẽ khiến chất chống dính bắt đầu bị phân hủy và giải phóng các phân tử độc hại gây ung thư. Vì vậy, bạn chỉ có thể giữ nhiệt độ ở mức trung bình hoặc thấp, không để lửa bén vào lòng chảo, tránh để chảo không trên bếp nóng khi chưa có dầu, mỡ hoặc thức ăn trong chảo.

Không rửa chảo khi còn quá nóng

Nhiệt độ thay đổi đột ngột dễ khiến chảo bị biến dạng và bong tróc lớp chống dính. Sau khi nấu xong, bạn phải để chảo nguội bớt rồi mới tiến hành rửa rất mất thời gian

Không dùng thìa kim loại để đảo thức ăn

Việc dùng thìa nhôm hay thìa sắt để nấu trong chảo chống dính khiến lớp chống dính bong trên mặt chảo bị bong tróc. Điều này vừa làm mất đi lớp chống dính trên chảo vừa cực kỳ nguy hại cho sức khỏe của bạn.

Cần thay mới chảo khi hỏng lớp chống dính

Chảo cần thay mới khi lòng chảo bị trầy xước hoặc sát dính thức ăn, thường là 1-2 năm sử dụng, hoặc 3 năm nếu lớp chống dính vẫn được bảo toàn. Với loại chảo chống dính kém chất lượng, lớp chống dính thực chất chỉ là một lớp sơn chịu nhiệt. Khi đun nấu ở nhiệt độ cao, nó sẽ tạo ra lớp khói có chứa các chất độc gây hại cho sức khỏe.

_________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Tại sao nên lựa chọn chảo sứ Royalcooks?

_________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Điểm nổi bật của chiếc chảo sứ này là nó an toàn tuyệt đối do được sản xuất từ 100% cao lanh tự nhiên nhập khẩu từ Úc, được nung trong 20 ngày ở nhiệt độ hơn 1300 độ C. Vì vậy, kể cả với nhiệt độ kim loại nóng chảy 1000 độ C, nó không thải ra bất kì chất độc nào, an toàn tuyệt đối với gia đình bạn.


_________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Chảo sứ Royalcooks - Thương hiệu Việt Nam an toàn, đảm bảo chất lượng

_________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

➡➡➡ Royalcooks nổi bật với những tính năng sau:

1. Chất liệu 100% bằng sứ chịu nhiệt siêu bền

Chất liệu làm ra chảo Royalcooks hoàn toàn bằng sứ chịu nhiệt, được làm ra từ cao lanh chịu nhiệt siêu bền, nguyên liệu này được nhập khẩu từ Úc. Chảo với men sứ nano 2 lớp rất bóng mịn, có khả năng chống dính tự nhiên, dùng chiên rán, xào hoặc nấu mặn rất tốt


2. An toàn tuyệt đối

Giúp món ăn mềm, thơm và giữ nguyên hương vị tự nhiên


RoyalCooks đã được kiểm định và an toàn hơn 50 lần so với tiêu chuẩn cao nhất của châu Âu - SGS. Đây là tiêu chuẩn nhằm hạn chế các chất độc hại trong các sản phẩm gia dụng như đồ bếp, tủ lạnh, máy giặt, máy tính, tivi,…

SGS cấm 6 loại hóa chất đặc biệt nguy hiểm đối với môi trường và sức khỏe con người gồm:Cadmium (Cd), Thuỷ ngân (Hg), Chì (Pb), Hexavalent Chromium hoá trị 6 (Cr), PBBs, PBDEs.

Kể từ tháng 7 năm 2006, tất cả những sản phẩm chứa một trong sáu chất trên đều không được phép nhập khẩu và bày bán tại các quốc gia Châu Âu (EU).

Nếu nhà sản xuất muốn bán sản phẩm của mình vào thị trường Châu Âu thì sản phẩm phải đạt chứng chỉ an toàn do SGS đánh giá.



3. Giúp món ăn mềm, thơm và giữ nguyên hương vị tự nhiên

Chảo sứ có khả năng làm nóng bằng hồng ngoại xa đồng thời cả bên trong và bên ngoài. Tia hồng ngoại xa giúp gia tăng năng lượng từ bên trong cho thức ăn, và cộng hưởng nội bộ sẽ làm cho thức ăn nóng dần bều từ bên trong.

Vì vậy, thức ăn được chín từ trong ra ngoài và không bị mất nước như cách nấu nướng thông thường, mềm, thơm và ngon hơn.

Nồi chảo sứ là vật liệu trơ nên không phản ứng hóa học trong nhiệt độ cao với thức ăn, đặc biệt các món giàu Axit hoặc muối. Vì vậy, món ăn sẽ có hương vị tự nhiên, không bị biến chất hay lẫn với hương vị của bữa trước.


4. Chảo sứ chống dính tự nhiên, dễ dàng lau chùi

Bề mặt sứ có lớp men nano bóng và mịn

Bề mặt sứ có lớp men nano bóng và mịn nên hạn chế được các chất bám dính vào bề mặt sứ. Khi có hiện tượng bám dính thì việc cọ rửa, lau chui rất dễ dàng.Sản phẩm an toàn với máy rửa bát. Lớp men sứ Nano 2 lớp siêu bền giúp dễ lau chùi do không kết dính với thực phẩm. Vì vậy, sản phẩm luôn trông như mới kể cả sau 2-3 năm sử dụng.


5. Giữ nóng thực phẩm đã chế biến trong thời gian lâu hơn, bạn sẽ tiết kiệm được 20% chi phí gas, điện hàng tháng

Với nồi chảo truyền thống, nhiệt lượng sẽ được tỏa đều 50% vào trong và hao phí 50% ra ngoài. Riêng với nồi chảo sứ: 90% lượng nhiệt sẽ bức xạ vào phía trong nồi, 10% tỏa ra ngoài nên Nồi chảo sứ giữ nhiệt lâu hơn và tiết kiệm nhiên liệu nấu.



6. Thiết kế khoa học, đường nét tính xảo

Thiết kế độc đáo

7. Sử dụng linh hoạt.

Nó có thể sử dụng với đa dạng các loại bếp: Bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại, lò vi sóng,bếp lò, lò nướng, tủ lạnh, tủ đá,..

8. Độ bền cao

Bề mặt sứ tự nhiên rất cứng và khó bị trầy xước, có thể chịu được chất tẩy rửa, ăn mòn, thậm chí là len thép.Nồi chảo sứ chỉ vỡ khi có va đập rất mạnh, nếu rơi chỉ bị mẻ, va chạm bình thường không có tác động đến nồi chảo sứ. Khả năng chịu sốc nhiệt lớn, dao động từ -22 độ C đến +600 độ C.

_________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Tiết kiệm được 80% chi phí mua nồi nếu sử dụng chảo sứ Royalcooks

_________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Thực tế, bạn cần 600.000- 01 triệu đồng để mua được một chiếc chảo chống dính tốt. Thông thường, sau 6 tháng đến 1 năm chiếc chảo của bạn sẽ có hiện tượng bong chóc lớp chống dính và bạn phải mua thay thế. Điều đó có nghĩa là chi phí cho chiếc chảo của bạn khoảng 500.000 đồng/ năm.

Nếu bạn dùng chảo sứ, do chống dính tự nhiên nên bạn có thể sử dụng đến 10 năm vẫn như mới. Với giá trung bình của một chiếc chảo, nồi từ 400.000 đồng - 01 triệu đồng. Như vậy trung bình chi phí cho nồi sứ trong 01 năm chỉ là 100.000 đồng/ năm, còn chưa kể đến khả năng tiết kiệm tiền gas, điện nấu nướng của bạn.

Như vậy, bạn tiết kiệm được ít nhất 80% chi phí mua nồi nếu chuyển sang dùng chảo sứ Royalcooks.

Nồi chảo sứ Royalcooks là phương pháp nấu nướng hoàn toàn mới giúp cả nhà ngon miệng và tốt cho sức khỏe gia đình bạn. Nó cũng dễ dàng lau rửa, tiện lợi trong việc sử dụng, bền với nhiệt độ và môi trường.

_________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Bạn vẫn băn khoăn về việc lựa chọn chảo sứ???

_________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Bạn có thấy chảo sứ này có thể tiết kiệm tiền bạc và bảo vệ sức khỏe cho bạn ở một góc độ nào đó không?
Bạn có quan tâm đến việc tiết kiệm tiền và bảo vệ sức khỏe không?


➡ Nếu bạn đã từng có ý định bắt đầu tiết kiệm tiền và bảo vệ sức khỏe thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất để thay thế toàn bộ các sản phẩm không an toàn trong chính gian bếp của bạn. Chần chừ gì nữa mà không lựa chọn ngay các sản phẩm an toàn, tiết kiệm, bền, đẹp của Royalcooks!

Sản phẩm liên quan

Chảo sứ tròn ROYALCOOKS cỡ nhỏ 20cm – Màu đen (RC-PRE20-B)

CẤU TẠO 

Thành phần: đất sét tự nhiên

Màu sắc: đen

Kích thước: 20x3.5cm

Dung tích: 1L


690,000₫

Chảo sứ tròn ROYALCOOKS 30cm nắp thuỷ tinh- Màu đen (RC-PRE30-B)

CẤU TẠO 

Model: RC-PRE30-B

Thành phần: Đất sét tự nhiên

Màu sắc nắp: Nắp thuỷ tinh

Bên trong và lòng chảo: Đen

Kích thước: 30x8cm

Dung tích : 3L


1,390,000₫

Chảo sứ vuông ROYALCOOKS cỡ lớn 36cm – Màu đen (RC-PRE36S-B)

CẤU TẠO 
Thành phần: Đất sét tự nhiên

Màu sắc nắp: Màu đen

Bên trong và lòng chảo: Màu đen 

Kích thước (cm): 36cmx8cm

Dung tích: 2L


1,400,000₫