0914.234.229
Giỏ hàng

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 1.000.000VNĐ

Tự làm kem trái cây giải khát ngày nóng

Những ngày nắng nóng, được cầm trên tay que kem mát lạnh thì còn gì bằng. Chỉ từ những loại trái cây quen thuộc, bạn đã có thể tự làm nhiều loại kem trái cây tươi ngon rồi đấy.

Royalcooks giới thiệu các món ăn truyền thống đậm chất Việt

Những thói quen chế biến rau củ sai cách ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ

Hướng dẫn chặt- lên dĩa gà nguyên con

Một bật mí cho các mẹ nội trợ rằng những món kem này hoàn toàn rất tốt cho trẻ nhỏ, vì nguyên vật liệu chủ yếu từ trái cây. Do đó, nếu bé nào có dấu hiệu lười ăn rau thì có thể dụ dỗ bé từ thức kem mát rượi này! ^^


1. Kem dâu xoài

Nguyên liệu:

- 12-15 quả dâu tây tươi, rửa sạch và cắt đôi

- 2 quả xoài chín, gọt vỏ, cắt thành miếng nhỏ

Chế biến:

- Xay nhuyễn xoài và dâu tây

- Lần lượt cho xoài và dâu vào khuôn thành từng lớp, mỗi lớp chiếm 1/3 thể tích khuôn

- Cắm que và bỏ vào ngăn đá tủ lạnh ít nhất 5 tiếng trước khi thưởng thức.

2. Kem cam sữa chua

Nguyên liệu:

- 360g sữa chua

- 15g đường (hoặc mật ong hay chất tạo ngọt khác)

- 180ml kem tươi

- 1ml vani

- 400ml  nước cam tươi

Chế biến:

- Trộn đều sữa chua, đường, kem tươi và vani.

- Đổ hỗn hợp sữa đầy 1/2 khuôn.

- Thêm nước cam cho tới khi khuôn đầy

- Cắm que và bỏ vào ngăn đá tủ lạnh ít nhất 5 tiếng trước khi thưởng thức.

3. Kem cầu vồng

Nguyên liệu:

- 2 quả kiwi

- 5 quả dâu tây lớn, cắt làm đôi

- 1 quả xoài, cắt thành miếng nhỏ

- 30 quả việt quất

Chế biến:

- Xay nhuyễn từng loại trái cây riêng trong máy xay, sau khi xay xong mỗi loại quả, rửa sạch máy xay rồi mới tiếp tục xay loại quả khác.

- Lần lượt múc từng lớp quả đã được xay nhuyễn vào khuôn, hết lớp quả này tiếp đến lớp quả khác cho tới khi đủ cả 5 loại quả.

- Cắm que và bỏ vào ngăn đá tủ lạnh ít nhất 5 tiếng trước khi thưởng thức.

4. Kem chanh việt quất

Nguyên liệu:

- 30 quả việt quất, bóc sạch vỏ

- Một chút vỏ chanh

- 225g sữa chua

Chế biến:

- Xay nhuyễn việt quất rồi thêm vỏ chanh vào trộn đều.

- Cho hỗn hợp việt quất vào 1/2 khuôn, rồi thêm sữa chua tới khi khuôn đầy.

- Cắm que và bỏ vào ngăn đá tủ lạnh ít nhất 6 tiếng trước khi thưởng thức.


Cũ hơn Mới hơn



  • 07, Tháng 6, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.