0914.234.229
Giỏ hàng

Từ giờ việc nấu ăn với bạn chỉ là “chuyện nhỏ như con thỏ”

Trong căn bếp của mỗi gia đình đều trang bị rất nhiều loại xoong nồi, chảo, và mỗi chiếc đều được chuyên dùng cho từng loại món ăn nhất định. Nồi áp suất cho các món hầm, nồi cơm điện cho các món cháo, nồi đất cho các món kho, rim mặn, nồi sâu lòng cho các món luộc gà, vịt nguyên con… Nhưng chỉ cần với một chiếc nồi này, bạn có thể biến tấu thoả thích với vô số món ăn ngon mà không lo sợ ảnh hưởng đến chất lượng món ăn hay an toàn với sức khoẻ.

Nếu bạn có thời gian lên Google tìm hiểu thì tất cả các nghiên cứu khoa học đều chỉ ra rằng nồi chảo sứ là dụng cụ nấu ăn an toàn nhất vì các đặc tính tuyệt vời của nó: không bong tróc, không phản ứng hoá học- “trơ” với toàn bộ thành phần có trong thức ăn, giữ nhiệt tốt, làm chín thức ăn theo cơ chế hồng ngoại xa… Đặc biệt, nồi chảo sứ Royalcooks còn nổi bật với bề mặt sứ là 2 lớp men Nano siêu cứng, siêu bền, không xây xước bất chấp 20000 lần cọ rửa với miếng bọt biển + dầu rửa bát. Tuổi thọ của một chiếc nồi sứ Royalcooks lên đến 10 năm, dùng đa dạng trên mọi thiết bị đun nấu: bếp gas, bếp hồng ngoại, lò vi sóng, lò nướng, máy rửa chén bát và còn có cả phiên bản nồi sứ chuyên dụng cho bếp từ nữa!

Bởi các đặc tính tuyệt vời trên mà chỉ với một chiếc nồi sứ bạn có thể đa năng trên mọi mặt trận đun nấu với phong phú các món ăn ngon. Không cần phải sắm sửa quá nhiều loại xoong nồi gây chật chội và khó sắp xếp căn bếp gọn gàng, chỉ một chiếc nồi sứ là đủ. Bạn có thể vô tư nấu các loại nước sốt, soup cà chua hay canh chua trong hàng giờ đồng hồ liền mà không cần lo lắng việc nồng độ axit sẽ làm biến đổi chất hay phản ứng với kim loại như nồi inox, nhôm,gang thông thường.

Công năng của chiếc nồi sứ là một chiếc nồi nấu chậm. Bạn chỉ cần bắt đầu và duy trì việc đun nấu trên bếp với mức nhiệt “tiểu học” – trung bình thấp, nồi sứ hấp thụ và giữ nhiệt tuyệt vời, đồ ăn của bạn vẫn sôi sùng sục và kể cả tắt bếp nồi, vẫn tiếp tục sôi một lúc lâu. Đó chẳng phải là điều tuyệt vời trong tiết trời đông giá lạnh này hay sao. Món ăn luôn nóng hôi hổi trên mâm cơm cho tới tận lần gắp cuối cùng. Nhờ tính chất giữ nhiệt vô đối này mà nồi sứ có thể tiết kiệm tới 20% chi phí nhiệt lượng đun nấu mỗi tháng cho mỗi hộ gia đình.

Một điểm nữa khiến các mẹ nội trợ nâng niu chiếc nồi sứ như một vật bảo bối vì …nó nấu ăn rất ngon. Bạn biết không mọi món có tính tanh, hàn như cá kho, tôm rim, ngao hấp… được xử lý tuyệt vời khi sử dụng đồ sứ. Trừ lò vi sóng ra thì không có một chiếc nồi nào có thể làm chín thức ăn theo cơ chế hồng ngoại xa cả trong và ngoài thành nồi như nồi sứ. Thức ăn sẽ được làm chín kĩ, mềm từ trong ra ngoài, hạn chế tình trạng mất nước như nấu nồi kim loại, vì vậy thực phẩm luôn giữ trọn được hương vị tự nhiên, thơm ngon và ngọt nước. Từng miếng cá kho, tim rim từ nồi sứ luôn săn và chắc thịt. Thịt kho càng săn càng để được lâu và đưa cơm hơn nhiều.

Từ các đặc điểm trên cho thấy bạn sẽ trở nên tuyệt vời và nhàn hạ hơn rất nhiều trong việc vào bếp. Nấu ăn ngon giờ đây sẽ không còn mang tính trách nhiệm nữa mà trở thành sở thích, đam mê.

Nếu bạn muốn chiếc nồi nhiều màu sắc tươi sáng hơn, hãy truy cập trang web của Royalcooks.

Cũ hơn Mới hơn



  • 05, Tháng 12, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.