0914.234.229
Giỏ hàng

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 1.000.000VNĐ

Sự khác biệt giữa chiếc chảo sứ Royalcooks mới mua và sau 1 thập kỷ sử dụng

Tuổi thọ của những chiếc chảo sứ Royalcooks có thể lên tới hơn 1 thập kỷ và đặc biệt chảo sứ này còn sử dụng được trên đa dạng các loại bếp và cả lò nướng.

Dùng đồ sứ bấy lâu nay nhưng bạn có biết gốm sứ đã được hình thành từ 19.000 năm trước Công Nguyên

Cách bảo quản tất tần tật các loại thực phẩm trong nhà

Thực hư tiêu chuẩn kiểm định chất lượng hàng đầu quốc tế SGS

Với lịch sử phát triển hơn 5 năm, Royalcooks đã tung ra thị trường hàng nghìn sản phẩm với chất lượng  ngày một tốt hơn. Điển hình phải kể đến dòng chảo sứ phi 27, một sản phẩm đang được các mẹ nội trợ săn đón, tin dùng. Sự có mặt của chảo sứ Royalcooks thực sự sẽ giúp công việc nội trợ của bạn trở nên hấp dẫn và tiết kiệm hơn nhiều đấy.

Sản phẩm nồi sứ không còn là điều quá xa lạ đối với người tiêu dùng và với những tính năng tuyệt vời của sứ, những chiếc chảo sứ ngày nay được ra đời và mang nhiều công dụng đánh bật chảo phủ sơn chống dính thông thường. Ẩm thực Việt nam rất phong phú, đặc biệt là các món chiên rán truyền thống. Do đó trong căn bếp của gia đình người Việt luôn có mặt của chiếc chảo rán. Ban đầu là những chiếc chảo nhôm, chảo hợp kim với kĩ thuật chế tác đơn giản. Thời gian đầu mới sử dụng những chiếc chảo này rán rất đều tay nhưng chỉ sau 2 năm, chúng sẽ xảy ra hiện tượng bong tróc lớp sơn ảnh hưởng đến chất lượng món ăn và sức khoẻ người dùng. Lúc này đây chảo sứ Royalcooks là sự lựa chọn tốt nhất mà mẹ nội trợ không nên bỏ qua.

1. Thiết kế tinh xảo, chắc chắn khi sử dụng

Chảo sứ Royalcooks được làm từ chất liệu sứ tự nhiên 100% nhập khẩu từ đất nước Australia, trọng lượng từ 1-2.5kg tuỳ theo loại chảo. Chảo sứ được nung từ nguyên vật liệu cao cấp có thành phần Spodumene cao nên rất nhẹ, đẹp và bền với thời gian. Chảo mang lại cảm giác chắc chắn, chống được tối đa các va đập thông thường trong thao tác làm bếp. Ngoài ra chảo Royalcooks đều có thiết kế tay cầm phụ, tiện dụng cho việc bưng bê di chuyển từ bếp lên bàn ăn.

Thử nghiệm khả năng chịu sốc nhiệt của chảo sứ và chảo kim loại

2. Khả năng chống dính tự nhiên an toàn cho sức khoẻ

Các chảo kim loại chống dính thông thường sẽ được tráng một lớp chống dính như đá hoa cương, creramic, Teflon và Withford. Trong đó chảo chống dính phủ Teflon được sử dụng phổ biến hơn bởi giá thành hợp lý. Tuy nhiên nếu lớp Teflon này bị trầy xước sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng: gây ung thư, liệt tuyển giáp, tức ngực, khó thở...nếu dùng thường xuyên.

Sử dụng chảo sứ Royalcooks bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn chất lượng. Toàn bộ sản phẩm của Royalcooks xuất ra đều được thông qua kiểm định chất lượng của Bộ y tế và Tiêu chuẩn kiểm định SGS-Châu Âu.

Mỗi sản phẩm chảo sứ Royalcooks đều được tráng 2 lần lớp men sứ Nano cho vẻ đẹp bóng mịn, chống dính tự nhiên hoàn hảo.

3. Sử dụng trên lượng nhiệt trung bình.

Dùng chảo sứ bạn sẽ tiết kiệm được 20% phí nhiệt lượng đun nấu hằng tháng. Bản chất sứ hấp thụ nhiệt và giữ nhiệt rất tốt nên tất cả những gì bạn cần làm khi đặt chảo lên bếp là nấu trên mức nhiệt trung bình thấp. Khi chảo đã hấp thụ đủ nhiệt, nó sẽ rất nóng và bạn không cần phải vặn lửa to, thức ăn của bạn vẫn chín ngon, giòn đều.

4. Tuổi thọ lâu năm và sử dụng được trên nhiều loại bếp

Tuổi thọ của những chiếc chảo Royalcooks có thể lên đến 1 thập kỷ và đặc biệt chảo sứ này có thể sử dụng trên cả các loại bếp và trong cả lò nướng.


Chảo sứ Royalcooks có độ bền cao có thể truyền qua nhiều thế hệ


Chảo sứ có thể dùng được trên cả bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại


Bạn có thể sử dụng chảo sứ Royalcooks thay cho khuôn bánh trong lò nướng, lò vi sóng

Cũ hơn Mới hơn



  • 15, Tháng 6, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.