0914.234.229
Giỏ hàng

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 1.000.000VNĐ

Nướng bánh bằng nồi sứ- Chuyện thật nghe lạ mà quen

Nồi sứ Royalcooks ngoài công dụng nấu ăn ngon ra còn có thể linh hoạt dùng được trên đa dạng loại bếp và cả trong lò nướng.

Gà om xì dầu- Món ngon đơn giản nhưng hấp dẫn vô cùng

Độc quyền Bộ Nồi Sứ Ngũ Sinh màu ombre đỏ đen chỉ có ở Royalcooks

Giải thích vấn đề: "Tại sao chảo sứ tôi mua về dùng rất dính và xác, không được như video quảng cáo?"

     Nếu như ở nước ngoài nướng bánh là gần như là thói quen thì ở Việt Nam vẫn đang là một đề tài khá xa lạ, đặc biệt là với nồi sứ. Ấy vậy mà khách hàng của Royalcooks đã thành công mĩ mãn với từng mẻ bánh được nướng trong nồi sứ.

    Chị khách đến showroom chính của Royalcooks tại số 5 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội và không yêu cầu gì hơn một chiếc nồi sứ size lớn và có nắp đậy kín vì loại bánh chị làm yêu cầu nướng trong nồi có nắp...

    Feedback khách hàng trên trang cá nhân về nồi sứ Royalcooks

    Nồi sứ Royalcooks Molise 5 lít màu đỏ bóng mịn là sự lựa chọn của chị. Và kết quả nưỡng bánh cũng thật bất ngờ! Bánh có độ tơi, xốp, vỏ bánh đạt độ cứng giòn hoàn hảo.

Từng mẻ bánh được nướng trong nồi sứ Royalcooks của khách hàng

Bánh có độ tơi, phồng đều đạt tiêu chuẩn bánh mì Pháp


Vỏ bánh màu nâu cánh gián, giòn rụm




  • 14, Tháng 5, 2019
  • Vu Phuong Anh

0 bình luận

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.